Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc!

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 10/10/2020

Một lần nữa, Khoa Pug đã có những tiết lộ gây sốc về chuyến đi xuyên Việt của mình với khán giả trong tập vlog mới nhất.

Sau một mùa dịch "lặn mất tăm" vì không được xuất ngoại hay đi chơi xa, Khoa Pug vừa chính thức trở lại hồi giữa tháng 9 với tuyên bố sẽ đi du lịch xuyên Việt trên chiếc xe hơi Mercedes C300 vừa tậu được (ước tính giá trị khoảng 2 tỷ đồng). Thông tin này nhanh chóng khiến các khán giả của anh "đứng ngồi không yên".

Không để fan đợi lâu hơn nữa, mới đây Khoa Pug đã ra video mới chia sẻ về phần 1 trong chuyến hành trình xuyên Việt của mình tại Đà Lạt và Nha Trang, tổng hành trình dài hơn 450km.

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 1.

Vlog mới của Khoa Pug hiện đã đạt gần 1 triệu views, anh tiết lộ lần này mình sẽ chia sẻ hành trình tại Đà Lạt và Nha Trang trên cung đường dài 450km

Bên dưới video, anh tiết lộ kinh phí mình chuẩn bị cho chuyến đi "sương sương" khoảng… 1 tỷ đồng, khi nào xài hết thì nghỉ. Đặc biệt, nam YouTuber cũng mạnh miệng tuyên bố "sẽ dùng chính chiếc Mercedes C300 AMG gầm siêu thấp càn nát các cung đường Tây Bắc mà các bạn đã truyền tai nhau để xem thử có như lời đồn, cùng lắm nát xe thì nghỉ, haha".

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 2.

Khoa Pug tiết lộ mình chuẩn bị khoảng 1 tỷ đồng mang theo cho chuyến hành trình này, còn mạnh miệng tuyên bố sẽ đi cho đến khi nào chiếc xế hộp 2 tỷ "nát" thì thôi!

Đặt chân tới Đà Lạt, Khoa Pug lựa chọn ở một khách sạn khá sang trọng ngay khu vực trung tâm. Anh tiết lộ vì mùa dịch vắng khách nên nơi đây có giá siêu rẻ, chưa tới 1 triệu đồng/phòng/ngày. Vlogger đình đám chia sẻ cảm giác khi ở Đà Lạt giờ rất khác khi xưa, nhiệt độ cũng nóng hơn rất nhiều.

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 3.

Khách sạn mà Khoa Pug ở tại Đà Lạt khá sang trọng, có mức giá rẻ vì mùa dịch vắng khách

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 4.

Anh chia sẻ cảm xúc của mình khi tới Đà Lạt không còn được như những năm trước, thời tiết cũng có vẻ nóng hơn

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 5.

Nam YouTuber đầu tư flycam để ghi lại toàn cảnh Đà Lạt từ trên cao

Sau khi rời Đà Lạt, Khoa Pug và cameraman tiếp tục đổ đèo để tiến tới Nha Trang. Tại đây, anh sẽ có cơ hội gặp lại Bư - chú chó pug thân yêu của mình sau gần 2 năm xa cách. Anh cũng tiết lộ vì chú cún cưng này mà mình mới lấy tên "Khoa Pug" cho tới tận bây giờ.

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 6.

Địa điểm tiếp theo mà Khoa Pug ghé thăm chính là Nha Trang - quê nhà của anh

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 7.

Tại đây, anh sẽ gặp lại Bư - chú chó pug từng gắn bó từ 2 năm trước, khiến anh đặt luôn tên của mình là "Khoa Pug"

Nam YouTuber tiết lộ lúc trước Bư có sở thích… ăn tôm hùm Canada và cua hoàng đế, thế nên nay anh bỏ 1 triệu ra mua con tôm hùm bông tươi roi rói nhân ngày gặp lại thú cưng của mình sau 2 năm. Nhiều khán giả comment bên dưới khoảnh khắc Khoa Pug chơi với Bư trông thật đáng yêu, "đúng là lúc nựng pet, không ai còn bình thường cả!" - một bạn hài hước nhận xét.

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 8.

Ban đầu, chú chó chưa thể nhận ra ngay người chủ nhân năm xưa

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 9.

Tuy nhiên một lúc sau, cả hai đã chính thức "tay bắt mặt mừng" cùng nhau

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 10.

Nam YouTuber còn chi hẳn 1 triệu đồng mua tôm hùm cho cún cưng ăn sau bao năm gặp lại

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 11.

Khoảnh khắc anh chơi đùa cùng thú cưng khiến nhiều khán giả bị "đốn tim" vì sự chân thật và đáng yêu!

Cùng đón chờ các vlog sắp tới của Khoa Pug để xem Việt Nam ta đẹp như thế nào nhé!

Không hổ danh YouTuber giàu “nứt vách đổ tường”, Khoa Pug cầm “sương sương” 1 tỷ đi xuyên Việt, khẳng định một câu ai nghe xong cũng sốc! - Ảnh 12.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm