Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix

Hieuthuba, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:24 28/01/2021

Với chủ đề hấp dẫn cùng nội dung đậm mùi 18+, series đình đám Bridgerton đã lập kỷ lục mới về số lượng người xem.

Netflix đã chính thức công bố series tình ái - cổ trang Bridgerton là phim truyền hình được xem nhiều nhất trong lịch sử của hãng. Trước đó, ngôi vị này thuộc về series sử thi, hành động, viễn tưởng The Witcher.

Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix - Ảnh 1.

Trước đó, dịch vụ xem phim trực tuyến này đã đưa ra dự đoán rằng sẽ có tận 63 triệu khán giả khắp thế giới đã thưởng thức bộ phim drama, ngập cảnh nóng này chỉ trong 28 ngày đầu. Dẫu vậy, con số thực còn khủng hơn nhiều. Kể từ khi ra mắt vào ngày 25/12/2020 cho đến thời điểm hiện tại, Bridgerton có số lượng người xem là 82 triệu người (hoặc hộ gia đình). Kỷ lục mà The Witcher lập được trong 28 ngày đầu là 76 triệu người xem.

Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix - Ảnh 2.

The Witcher vẫn là phim có tỉ lệ người xem trên người đăng ký cao hơn

Tất nhiên, vào thời điểm The Witcher ra mắt thì Netflix có ít người đăng ký hơn hiện tại. Kể từ lúc đó cho đến khi Bridgerton "ra sân", hãng này đã có thêm hơn 30 triệu người đăng ký mới.

Một trong những yếu tố lớn làm nên thành công của Bridgerton chính là việc bộ phim mặc dù mang đề tài cổ trang, phong kiến thì lại có phong cách hiện đại, tươi sáng. Phim được so sánh nhiều với drama đình đám Gossip Girl vì có một quý bà "siêu hóng hớt" giấu mặt, sẽ xì xào cho khán giả những thông tin tình ái nóng hôi hổi của giới thượng lưu.

Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix - Ảnh 3.

Ngoài ra, Bridgerton còn khiến khán giả phải hoa mắt chóng mặt vì lượng cảnh nóng nhiều đến choáng ngợp. Chỉ trong 8 tập phim, đã có tận 15 cảnh nóng bỏng mắt. Một số trong đó còn có thời lượng dài và nhiều tình tiết hở bạo. Đặc biệt nhất, cặp đôi "chính thất" trong tập 6 còn ân ái với nhau tận... 6 lần rình rang.

Không hổ danh một tập có đến 6 cảnh nóng, phim 18+ Bridgerton trở thành series được xem nhiều nhất Netflix - Ảnh 5.

Bridgerton sau khi ra mắt cũng khiến netizen thế giới phải ngã nhào vì anh chàng nam chính quá điển trai. Phân cảnh "liếm thìa" cũng ngay lập tức khiến mọi người chao đảo, thậm chí có cả tài khoản Instagram riêng mang tên "Chiếc thìa của công tước" chuyên đăng ảnh quyến rũ của anh chàng.

Hiện tại, Bridgerton vẫn đang được giới chuyên môn ưu ái với số điểm 89% tươi rói trên Rotten Tomatoes và đang được sản xuất phần 2. Toàn bộ 8 tập của mùa đầu tiên đã được chiếu trên Netflix.

Nguồn ảnh: Netflix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”

    Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường phủ nhận thông tin chị gái phải đi bán ve chai, Ngọc Trinh tiếp tục tụ tập đông người, không đeo khẩu trang để “sống ảo”
  • Đọc thêm