Không hẹn mà gặp, 2 chị đẹp Mi Vân và Ngọc Anh đều dặn đừng vội lấy chồng khi còn là "chiếc chiếu chưa từng trải"

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 12:40 08/02/2021

Từng gặp đổ vỡ trong hôn nhân, cả Ngọc Anh Audition lẫn Mi Vân đều có suy nghĩ tương đồng về chuyện lấy chồng sớm.

Trong số những hot girl Hà thành đời đầu, Mi Vân và Ngọc Anh Audition vẫn luôn là hai cái tên nổi bần bật. Bởi vậy dù hiện tại không còn tham gia hoạt động nghệ thuật nhưng họ vẫn nhận được sự quan tâm sát sao của dân tình.

Không hẹn mà gặp, 2 chị đẹp Mi Vân và Ngọc Anh đều dặn đừng vội lấy chồng khi còn là chiếc chiếu chưa từng trải - Ảnh 1.

Mi Vân (trái) và Ngọc Anh Audition (phải)

Bên cạnh đó, Mi Vân và Ngọc Anh cũng có những điểm tương đồng khi đều kết hôn từ rất sớm và gặp đổ vỡ trong hôn nhân. Có lẽ vì vậy mà cả hai có những quan điểm tương tự khi chia sẻ về chuyện này. Dường như trải qua thời gian, giờ đây Mi Vân và Ngọc Anh chia sẻ khá thoải mái, không còn ngần ngại khi tâm sự về biến cố ngày xưa.

Mới đây, Mi Vân đã chia sẻ rằng muốn thay đổi quyết định theo chồng bỏ cuộc chơi năm 22 tuổi khi được hỏi: "Có 1 điều mình rất muốn thay đổi, đó là không bao giờ lấy chồng sớm nữa. Ở nhà với gia đình sung sướng, được bao bọc nên khi đi lấy chồng non nớt như 1 tờ giấy trắng, để bị vấp phải nhiều khó khăn, sai lầm. Nếu là bây giờ khi đã có kinh nghiệm sống và đủ cứng cap thì mới nên bay nhé các bạn".

Về phần Ngọc Anh Audition, cô cũng cho hay hồi trẻ không nghĩ gì nhiều khi lấy chồng năm 19 tuổi. Hồi đó vẫn là "chiếc chiếu mới" nên cựu hot girl cho rằng chỉ cần bản thân mình cố gắng tốt là được nhưng không ngờ có quá nhiều thứ cố gắng thôi là chưa đủ. "Chị không hối hận nhưng chị nghĩ lại rằng nếu như mình có sự chuẩn bị kỹ càng hơn thì chị sẽ lo được mọi thứ cho gia đình tốt hơn", cô chia sẻ thêm.

Chia sẻ của Mi Vân và Ngọc Anh khá tương đồng về chuyện kết hôn

Còn cho những ai chưa biết thì Mi Vân và Ngọc Anh đều từng là hot girl Hà thành cực kì nổi tiếng thời điểm 2006 - 2010 nhưng cả 2 lại quyết định "theo chồng bỏ cuộc chơi" giữa lúc đỉnh cao sự nghiệp. Hiện tại Mi Vân và Ngọc Anh đều trở thành những hot mom đình đám, tiếp tục duy trì phong độ nhan sắc trẻ trung dù đã 33 tuổi.

Mi Vân và Ngọc Anh Audition đều đã trở thành những hot mom 2 con cực kì xinh đẹp

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm