Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines!

Lin, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:55 04/11/2020

Sand Box là một địa điểm có thật nhưng không phải khu khởi nghiệp trong mơ như ở Start Up.

Xem Start Up (Khởi Nghiệp), phim Hàn hot nhất hiện nay, hẳn là nhiều khán giả sẽ phải nhức đầu với hàng loạt từ khóa mang tính chuyên ngành, tất cả đều được phục vụ cho việc các nhân vật chính chinh phục ước mơ tại Sand Box. Nói về Sand Box, trong phim, đây giống như Thung lũng Silicon của Hàn Quốc, nơi những người trẻ không tiền bạc, không mối quan hệ sẽ tìm được cho mình một môi trường hoàn hảo để phát triển bản thân. Sand Box ngoài đời lại được định nghĩa theo rất nhiều cách khác nhau và bất ngờ thay, tại Philippines, Sand Box là một địa danh thực sự có thật nhưng lại chẳng liên quan gì đến công nghệ hay khởi nghiệp.

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 1.
Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 2.

Sand Box trong phim là một nơi lý tưởng...

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 3.

Để các bạn trẻ tìm đến

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 4.

Và hoàn thiện bản thân mình

Cụ thể tại Philippines, Sand Box chỉ là tên của một công viên giải trí với quy mô cực lớn, nơi khác tham quan được trải nghiệm vô số trò chơi thú vị, đặc biệt là những trò cảm giác mạnh.

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 5.
Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 6.
Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 7.
Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 8.

Một số hình ảnh tại công viên Sand Box

Chẳng biết đạo diễn Start Up có mượn ý tưởng từ công viên giải trí này không khi thực chất trong phim, SEO Sand Box cũng xây dựng khu khởi nghiệp này dựa trên hình ảnh một đứa trẻ chơi xích đu ở công viên có phủ cát. 

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 9.

Logo cô bé chơi xích đu của Sand Box

Không hề giống khu Sand Box cực hầm hố ở Start Up, fan vừa tìm ra một Sand Box đời thật khác hoàn toàn tận Philippines! - Ảnh 10.

Liệu có liên quan đến công viên giải trí Sand Box không?

Start Up hiện đang được phát sóng vào tối thứ Bảy và Chủ Nhật hàng tuần trên kênh truyền hình tvN.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nghi can hiếp dâm, sát hại bé gái 5 tuổi ở Bà Rịa - Vũng Tàu vẫn qua đám tang chia buồn với gia đình trước khi bị bắt

    Sau khi điều tra, truy vết, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã tạm giữ đối tượng Phạm Văn Dũng (SN 1975) để làm rõ về cái chết của bé gái 5 tuổi tại phường Long Tâm, TP. Bà Rịa.
  • Đọc thêm