Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn "fail"

Thế Huân, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 09:13 25/09/2021

Trên trang cá nhân của mình, BB Trần có vẻ bức xúc lắm.

Một trong những thông tin khiến netizen tiếc nuối nhất gần đây chính là việc "thánh chơi dơ" BB Trần không tham gia Running Man mùa 2. Vậy bạn liệu có tò mò trong lúc nền giải trí đóng băng, BB Trần lại không tham gia Running Man thì anh chàng đang làm gì không? Mới đây trên trang cá nhân của mình, anh chàng đã cập nhật một sở thích (không mới lắm) nhưng khiến netizen không khỏi ôm bụng cười vì sự cố gắng của mình.

Rốt cuộc thì, "thánh chơi dơ" đã làm gì vậy nhỉ?

Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 1.

BB Trần không tham gia Running Man 2 để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả

Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, BB Trần đã khoe ảnh làm cái bánh gan thứ 3 trong tuần. Anh viết với thái độ không thể hào hứng hơn: Bánh này có vẻ đắt hàng, được hàng xóm yêu cầu lắm. Xác định đây là lần chuẩn nhất từ hình thức tới hương vị luôn. Chà hôm nay làm việc năng suất dữ quá 1 ngày với 6 mẻ bánh, giờ đi ngủ lấy sức mai làm tiếp.

Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 2.

Chân dung mẻ bánh gan của BB Trần

Nếu thường xuyên theo dõi anh chàng này trên MXH, chắc chắn bạn sẽ không lạ gì tình yêu vô bờ bến của "thánh chơi dơ" với các món bánh ngọt, các món dessert (món tráng miệng). Trên Instagram của mình, có giai đoạn BB Trần đăng toàn ảnh bánh ngọt nhiều tới mức chính chủ phải thốt lên: "Insta gì mà nhìn là thấy tiểu đường rồi!".

Một vài hình ảnh làm bánh gần đây của BB Trần:

Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 3.
Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 4.
Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 5.
Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 6.
Không được mời tham gia Running Man mùa 2, BB Trần đổ hết sức lực cho 1 việc - có ngày làm tới 6 lần nhưng vẫn fail - Ảnh 7.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

 • Cận cảnh "Tịnh thất Bồng Lai" cửa đóng then cài và chia sẻ bất ngờ của hàng xóm sau loạt lùm xùm với CEO Phương Hằng

  Theo chia sẻ của những người hàng xóm sinh sống xung quanh, dù "Tịnh thất Bồng Lai" đã được xây dựng nhiều năm nhưng họ chưa từng vào bên trong. Những người sinh sống tại "Tịnh thất" này cũng sống tách biệt, không qua lại với ai, cổng chính cũng đóng từ sáng tới tối.
 • Đọc thêm