Phan Thành tung ảnh nhẫn kim cương to đùng, chính thức xác nhận tin ăn hỏi!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:06 24/11/2020

Chẳng để dân tình phải đợi lâu, Phan Thành đã xác nhận chuyện cưới xin rồi đây.

Nối tiếp những tin vui trong mùa cưới, hôm nay (24/11) dân tình tiếp tục xôn xao thông tin Phan Thành và Primmy Trương làm đám hỏi. Và không để mọi người phải bàn tán lâu, ngay trong chiều nay, thiếu gia Sài thành đã đăng ảnh nhẫn cưới kim cương như để ngầm xác nhận trở thành chồng người ta.

Phan Thành tung ảnh nhẫn kim cương to đùng, chính thức xác nhận tin ăn hỏi! - Ảnh 1.

Hình ảnh nhẫn kim cương to đùng mà Phan Thành đăng tải trên Facebook

Mà đúng kiểu thiếu gia giàu nhất nhì Sài thành lấy vợ, nhẫn cưới Phan Thành đăng tải là nhẫn kim cương siêu to khổng lồ, đến mức chính chủ chẳng cần tiết lộ giá trị thì dân tình cũng đủ nhìn thấy "mùi" tiền cực mạnh.

Trước khi có thông tin làm đám hỏi, Phan Thành và Primmy Trương từng có quãng thời gian khoảng 2 năm yêu nhau (2017 - 2019). Tuy nhiên lần này, cặp đôi đã cực kì âm thầm rồi đùng một cái làm đám hỏi khiến nhiều người bất ngờ.

Phan Thành tung ảnh nhẫn kim cương to đùng, chính thức xác nhận tin ăn hỏi! - Ảnh 2.

Thông tin Phan Thành và Primmy Trương làm đám hỏi đã khiến dân tình xôn xao không ít

Ảnh: Tổng hợp

Phan Thành tung ảnh nhẫn kim cương to đùng, chính thức xác nhận tin ăn hỏi! - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm