Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2?

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:25 28/11/2021

Dòng trạng thái mới nhất của Karik khiến cộng đồng mạng không khỏi quan tâm.

Tập đầu tiên của vòng Chinh phục Rap Việt đã chính thức lên sóng với màn ra quân của team HLV Karik. Thế nhưng sau tập Đối đầu, Karik đã phải nhận những ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng về những quyết định của anh.

Trong đó đặc biệt là việc lựa chọn thí sinh Sidie trong vòng 8bar khiến cộng đồng mạng bày tỏ sự tiếc nuối dành cho rapper 2Can. Khi cộng đồng mạng còn đang nổ ra tranh cãi thì trên Instagram mới đây, Karik đã có động thái về việc khẳng định Rap Việt mùa 2 chính là mùa cuối cùng mà anh tham gia.

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2? - Ảnh 1.

Dòng trạng thái mới nhất trên trang cá nhân của Karik

Theo đó trên Instagram, Karik viết: "My last season" (Mùa cuối cùng của tôi). Đây cũng không phải lần đầu tiên nam HLV viết dòng trạng thái đầy ẩn ý về việc mùa cuối mà anh tham gia.

Tuy nhiên lần này, việc đăng tải loạt hình ảnh tại Rap Việt cũng như dòng caption "My last season" khiến nhiều người khẳng định, đây chính là mùa cuối mà Karik sẽ tham gia với vai trò HLV.

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2? - Ảnh 2.

Dòng trạng thái từng được Karik đăng tải vào ngày 11/11

Karik là vị HLV được yêu thích tại Rap Việt bởi khả năng chuyên môn và khả năng "sư phạm" từng được Trấn Thành dành lời khen "đỉnh". Nếu như Rap Việt mùa 2 thực sự là mùa cuối cùng mà Karik tham gia thì quả thật, đây là điều vô cùng tiếc nuối với người hâm mộ.

Dẫu vậy, nhiều người cũng hy vọng đây chỉ là ẩn ý khác của Karik và mong rằng nếu Rap Việt tổ chức mùa 3, nam rapper vẫn sẽ xuất hiện với cương vị HLV.

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2? - Ảnh 3.

Karik là một trong những HLV được yêu thích nhất tại Rap Việt

Không còn ẩn ý, Karik khẳng định sẽ rút khỏi Rap Việt sau mùa 2? - Ảnh 4.

Việc anh ẩn ý mùa 2 là mùa cuối tại Rap Việt khiến nhiều người tiếc nuối

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm