Không cho hát Always Remember Us This Way thì thôi, Văn Mai Hương cover bài khác của Lady Gaga trên sóng quốc gia vậy

Tiểu Duy, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:45 18/07/2021

Văn Mai Hương tiếp tục có màn cover một ca khúc khác đến từ Lady Gaga trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần lên sóng tối 17/7.

Hẳn mọi người vẫn chưa quên "duyên nợ" đầy "oan trái" giữa Văn Mai Hương và cộng đồng fan Lady Gaga diễn ra cách đây chưa lâu. Cụ thể, kể từ sau thành công của chương trình Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, fan Lady Gaga cho rằng Văn Mai Hương đã "lạm dụng" ca khúc Always Remember Us This Way, mang đi diễn khắp nơi và phát hành trên cả các nền tảng âm nhạc.

Fan Lady Gaga đã liên tục "làm căng", liên hệ với đủ các bên phân phối và nắm bản quyền đến mức hàng loạt bản cover Always Remember Us This Way cũng "không cánh mà bay", phiên bản trên iTunes, Spotify, Apple Music,... cũng lần lượt "biến mất".

Cứ ngỡ Văn Mai Hương từ nay sẽ "kiêng dè", không cover các ca khúc của Lady Gaga nữa để tránh các phiền phức không đáng có, thì tối 17/7, cô nàng lại tiếp tục mang một ca khúc khác, cũng là 1 bản nhạc phim A Star Is Born lên sóng VTV luôn các bạn ạ!

Văn Mai Hương trình diễn ca khúc I'll Never Love Again trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần

Cụ thể, trong chương trình Cuộc Hẹn Cuối Tuần lên sóng VTV3 tối 17/7, Văn Mai Hương xuất hiện với vai trò khách mời và đã có loạt sân khấu trình diễn ấn tượng với các ca khúc "chính chủ" như Mona Lisa, Hương, Đốt,... Không dừng lại ở đó, Văn Mai Hương đã có màn cover ca khúc I'll Never Love Again.

Giống với ca khúc đầy "duyên nợ" Always Remember Us This Way thì I'll Never Love Again cũng được lấy từ loạt ca khúc nhạc phim A Star Is Born, bộ phim đã mang về cho Lady Gaga giải Oscar danh giá đầu tiên trong sự nghiệp.

Ừ thì, fan Lady Gaga "cấm cản" Văn Mai Hương cover Always Remember Us This Way gắt gao quá thì thôi nữ ca sĩ đành chọn cover... bài khác vậy. Ngặt 1 nỗi, có vô số ca khúc để cover, Văn Mai Hương tiếp tục chọn một ca khúc của Lady Gaga, lại có cùng nguồn gốc với Always Remember Us This Way để hát trên sóng truyền hình quốc gia khiến nhiều người lại cảm thấy... chả hiểu kiểu gì.

I'll Never Love Again - Lady Gaga

Nhưng mà, tạm gác các ồn ào quá khứ đi, rõ ràng Văn Mai Hương đã mang đến một bản cover đầy nồng nàn, da diết và chạm đến cảm xúc của người nghe. Thôi chẳng dám so sánh với bản gốc Lady Gaga đâu kẻo lại... mang họa cho Văn Mai Hương mất!

Gif: Cắt màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chuyện 34 nhân viên ở lại Thảo Cầm Viên chăm sóc bầy thú giữa dịch Covid-19: "Phải cố gắng không để thú nuôi bị đói"

    Theo nhân viên chăm sóc thú tại Thảo Cầm Viên, thời điểm giãn cách lại rơi đúng vào mùa sinh sản nên gặp nhiều trở ngại khi nguồn thực phẩm khó đáp ứng đủ. Tuy nhiên, các nhân viên tại đây vẫn cố gắng chăm sóc tốt cho bầy thú, tuyệt đối không để chúng bị đói.
  • Đọc thêm