Không chỉ vẽ Sơn Tùng hay Binz bằng ý tưởng lạ, chàng họa sĩ nổi nhất MXH những ngày qua còn phác họa hàng loạt streamer đình đám rất ấn tượng

Gia Minh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 09/09/2020

Anh chàng họa sĩ Việt Mỹ không chỉ vẽ những celeb hàng đầu như Sơn Tùng và Binz mà còn “hí hoáy” nhiều streamer theo yêu cầu của fan.

Sau bức tranh vẽ Sơn Tùng MT-P bằng 3.000 chữ Trâm rồi sau đó là tới Binz với hàng ngàn chữ Châu, chàng họa sĩ có nghệ danh Việt Mỹ đang là cái tên hot nhất cộng đồng mạng những ngày qua.

Lục lại những video trước đó, anh chàng đã vẽ khá nhiều nhân vật theo yêu cầu của fan. Trong đó, Việt Mỹ cũng từng phác họa lại hình ảnh của các streamer nổi tiếng như MisThy, Linh Ngọc Đàm và Độ Mixi.

Tộc trưởng Độ Mixi và con trai dưới ngòi bút của Việt Mỹ.

Chỉ sau vài nét phác họa, chàng trai đã vẽ nên MisThy, cô nàng streamer xinh đẹp hàng đầu Việt Nam.

Nếu đã có MisThy thì làm sao thiếu cô bạn thân Linh Ngọc Đàm được chứ!

Linh Ngọc Đàm qua ngòi búi tài hoa

Anh chàng còn vẽ rất nhiều streamer khác như ViruSs, Cris Devil Gamer....

Không chỉ vẽ Sơn Tùng hay Binz bằng ý tưởng lạ, chàng họa sĩ nổi nhất MXH những ngày qua còn phác họa hàng loạt streamer đình đám rất ấn tượng  - Ảnh 4.
Không chỉ vẽ Sơn Tùng hay Binz bằng ý tưởng lạ, chàng họa sĩ nổi nhất MXH những ngày qua còn phác họa hàng loạt streamer đình đám rất ấn tượng  - Ảnh 5.

Việt Mỹ, tên thật là Nguyễn Văn Mỹ, quê quán tại thành phố Đà Nẵng. Hiện anh đang làm quản lý tại một tiệm xăm mình. Không chỉ có tài hội họa, nhiều chị em còn bị anh chàng này hớp hồn bởi vẻ ngoài đẹp trai, soái ca của mình.

Không chỉ vẽ Sơn Tùng hay Binz bằng ý tưởng lạ, chàng họa sĩ nổi nhất MXH những ngày qua còn phác họa hàng loạt streamer đình đám rất ấn tượng  - Ảnh 6.

Nguyễn Văn Mỹ, chàng họa sĩ hot nhất cộng đồng mạng mấy ngày qua

Ảnh: Việt Mỹ

Không chỉ vẽ Sơn Tùng hay Binz bằng ý tưởng lạ, chàng họa sĩ nổi nhất MXH những ngày qua còn phác họa hàng loạt streamer đình đám rất ấn tượng  - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"

    Đêm không ngủ của người đàn ông lao qua tường rào, cứu sống bé gái 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống: "Tôi không xem mình là người hùng"
  • Đọc thêm