Không chỉ thẳng tay xử lý, Hương Giang bất ngờ chuẩn bị tung hẳn một show về antifan!

QuangMT, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:53 30/10/2020

Sao Kết Bạn Cùng Antifan sẽ là series mà Hương Giang cho ra mắt ngay vào ngày mai (31/10).

Showbiz ngàym30/10 được một phen dậy sóng khi câu chuyện Hoa hậu Hương Giang đối đầu với antifan được đẩy lên mức cao trào. Với bản tính mạnh mẽ, thẳng thắn, Hương Giang đã viết tâm thư tuyên bố không khoan nhượng với những trường hợp miệt thị, công kích mình trên mạng xã hội. Nói là làm, mới đây cô đã đăng tải hình ảnh làm việc với lực lượng chức năng để sớm xử lý những thành phần thiếu thiện chí.

Không chỉ thẳng tay xử lý, Hương Giang bất ngờ chuẩn bị tung hẳn một show về antifan! - Ảnh 1.

"Hương Giang nói nhiều nhưng làm được" là điều cô khẳng định trong tâm thư. Và bức hình này được đăng tải cách đây ít phút trên trang cá nhân của Hoa hậu

Bên cạnh việc mạnh tay hành động, Hương Giang cũng khiến nhiều người bất ngờ khi thông báo sẽ cho lên sóng một series show mới trên nền tảng trực tuyến nói về antifan. Vào 19h ngày 31/10 trên kênh YouTube cá nhân, Hương Giang sẽ giới thiệu tập 1 của Sao Kết Bạn Cùng Antifan. Theo như mô tả của nàng Hậu, đây sẽ là một chương trình nhẹ nhàng, tích cực, rất thư giãn và không căng thẳng.

Không chỉ thẳng tay xử lý, Hương Giang bất ngờ chuẩn bị tung hẳn một show về antifan! - Ảnh 3.

Hương Giang đang có nhiều động thái để đấu tranh cho danh dự và sức khoẻ tinh thần của mình

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm