Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình "hú hồn" khi bóc giá

Chip, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 07:36 20/02/2021

Chưa hết trầm trồ vì mặc đẹp, dân tình lại tiếp tục xuýt xoa khi bóc giá những items mà Lisa đã diện tại Thanh Xuân Có Bạn.

Mới đây, sự xuất hiện của Lisa với vai trò mentor trong show giải trí Thanh Xuân Có Bạn đã khiến cho cả mạng xã hội phải dậy sóng bởi từ visual, vũ đạo cho đến trang phục của cô nàng đều quá xuất sắc. Thậm chí hashtag #LISA_MentorShowLook đã trending toàn cầu sau khi hình ảnh của nữ idol trong show được đăng tải.

Lại một lần nữa, stylist nhà BLACKPINK nhận được "cơn mưa lời khen" vì giúp Lisa tỏa sáng hết sức. Vậy nhưng không chỉ đẹp thôi đâu, bạn sẽ còn phải bất ngờ hơn khi biết Lisa đã mang lên mình cả một “gia tài” trang sức cùng phụ kiện xa xỉ !

Ngoài áo khoác hàng hiệu từ nhà mốt Celine thì “đập” luôn vào mắt người nhìn đó là chiếc vòng cổ đắt đỏ của Hermès có giá lên tới 6.050 USD (khoảng 140 triệu đồng).

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 2.

Loạt nhẫn mà Lisa đeo trên tay cũng là thiết kế đến từ BVLGARI và có tổng giá trị “sương sương” 900 triệu đồng. Vậy là chỉ riêng phụ kiện của Lisa trong set đồ này thôi cũng đã có giá hơn cả tỷ bạc rồi.

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 3.
Bên cạnh đó, nhờ sức hút của mình, Lisa còn giúp cho mẫu chân váy ôm cá tính có giá 27 USD (hơn 600 ngàn đồng) của COTTONCANDY STORE sold out trong phút chốc ngay sau khi hình ảnh "búp bê Thái Lan" diện chúng được lên sóng.

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 4.
Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 5.

Outfit mà Lisa diện khi thể hiện màn vũ đạo "chất như nước cất" trên nền nhạc bài Intentions của Justin Bieber là thiết kế từ nhà mốt Miu Miu có giá 1.650 USD (khoảng 38 triệu đồng) cùng giày sneaker giá 200 USD (4,6 triệu đồng) từ Yeezy.

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 6.

Giá chiếc áo bra mà nàng main dancer nhà BLACKPINK mặc bên trong là 75 USD (hơn 1,7 triệu đồng).

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 7.

Riêng chiếc áo sơ mi từ thương hiệu Nana Jacqueline mà Lisa mặc trong phần nhận xét cũng "nhẹ nhàng" hết 295 USD (7 triệu đồng).

Không chỉ lên đồ đẹp đỉnh, loạt outfit của Lisa ở Thanh Xuân Có Bạn còn khiến dân tình hú hồn khi bóc giá - Ảnh 8.

Ảnh: Internet

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • BV Bệnh Nhiệt đới TW: "Họ đã trải qua 2 tháng chống dịch ở Đà Nẵng, Quảng Nam; 2 tháng ăn Tết trong BV dã chiến Hải Dương. Tôi tin họ sẽ chiến thắng!"

    "Việc phát hiện 14 ca dương tính liên quan đến các thầy thuốc, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân ở BV Bệnh Nhiệt đới TW trong ngày 5/5 dĩ nhiên là một tin không vui, nhưng đó cũng chỉ là thêm một thử thách nữa mà tôi tin là bệnh viện sẽ vượt qua!", Vụ phó Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng, Bộ Y tế chia sẻ.
  • Đọc thêm