Không chỉ là "quái vật nhạc số", IU còn thiết lập luôn kỉ lục lịch sử về số cúp âm nhạc không ai làm lại!

Bạch Thảo, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:44 17/04/2021

Với chiến thắng mới nhất tại Show! Music Core, IU đã chính thức trở thành ca sĩ solo Kpop sở hữu nhiều cúp nhất trong lịch sử.

Trong thời gian vừa qua, "em gái quốc dân" IU đã chính thức quay trở lại đường đua âm nhạc với ca khúc LILAC. Sau khi ca khúc được ra mắt đã nhanh nhóng đạt Perfect All-kill các bảng xếp hạng Hàn Quốc. Chỉ tính trong năm 2021, tức từ tháng 1 đến tháng 4, đây là ca khúc thứ 3 đạt all-kill sau Rollin' (Brave Girls) và Celebrity (IU).

MV LILAC - IU

Sự trở lại của LILAC cùng full album thứ 5 này mang ý nghĩa đánh dấu cho chặng đường dài ca hát của IU, chào tạm biệt những trang cuối tuổi 20. Sản phẩm lần này IU đã trực tiếp tham gia vào quá trình sản xuất cũng như sáng tác và hợp tác với các nghệ sĩ tài năng. Và quả nhiên ca khúc đã thực sự hoàn thành sứ mệnh ý nghĩa của nó khi đã mang về cho IU thêm một kỉ lục mới.

Không chỉ là quái vật nhạc số, IU còn thiết lập luôn kỉ lục lịch sử về số cúp âm nhạc không ai làm lại! - Ảnh 2.

IU thiết lập kỉ lục mới với LILAC

Vượt qua ASTRO và Lim Young Woong trong bảng đề cử hôm nay tại Show! Music Core hôm nay (17/4), IU đã đem lại chiếc cúp thứ 6 cho LILAC đồng thời nâng tổng số cúp của bản thân lên con số 85.

Không chỉ là quái vật nhạc số, IU còn thiết lập luôn kỉ lục lịch sử về số cúp âm nhạc không ai làm lại! - Ảnh 3.

IU giành chiến thắng trước ASTRO và Lim Young Woong

Chiếc cúp này cũng chính thức đưa IU đến với danh hiệu Nghệ sĩ solo sở hữu nhiều cúp show âm nhạc nhất (85 cúp), vượt qua tiền bối Kim Gun Mo - người nắm giữ kỉ lục trước đó (84 cúp).

Những chiếc cúp trên show âm nhạc luôn có ý nghĩa với người nhận chúng, bởi đây là phần thưởng cho sự chăm chỉ và nỗ lực họ đặt vào âm nhạc của mình. Với những thành quả mà mình đạt được, IU hoàn toàn có lý do để khẳng định tên tuổi và tài năng của mình. Quả là IU, lần nào comeback cũng đều khiến người hâm mộ phải cảm thán không ngừng!

Không chỉ là quái vật nhạc số, IU còn thiết lập luôn kỉ lục lịch sử về số cúp âm nhạc không ai làm lại! - Ảnh 4.

IU trở thành nghệ sĩ solo Kpop sở hữu nhiều cúp nhất trong lịch sử

Ảnh: Internet - Clip: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm