Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn "lấn sân" ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng

Hạ Linh, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 22:28 25/10/2021

Ông trùm Điền Quân cũng là một ông trùm trong lĩnh vực ẩm thực đấy nhé!

Những ngày gần đây, dân tình không ngừng xôn xao về ông trùm Điền Quân, người đứng sau hàng loạt gameshow nổi tiếng - Color Man. Và càng tìm hiểu thêm thông tin về người đàn ông quyền lực này, dân mạng càng thêm trầm trồ trước những lĩnh vực mà Color Man đã từng "nhúng tay" cũng như các thành quả của ông trùm Điền Quân.

Hoành tráng nhất, có lẽ phải kể đến thương hiệu phân phối độc quyền các sản phẩm food mang thương hiệu Color Man - Color Man Food. Thương hiệu này sở hữu hàng loạt sản phẩm độc quyền các sản phẩm đóng chai, đóng gói từ cà phê, nước uống, mì cho đến trà sữa, nước ngọt, nước mắm... Không chỉ được quảng cáo bởi chủ thương hiệu là ông trùm Điền Quân, sản phẩm của Color Man Food còn xuất hiện bên cạnh rất nhiều người nổi tiếng. 

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn lấn sân ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 1.

Không chỉ vậy, Color Man cũng trở thành ông chủ nhà hàng Nón Lá danh tiếng một thời, nức tiếng Quận 1, tồn tại hơn 10 năm và được rất nhiều người biết đến.

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn lấn sân ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 2.

Và không thể không nhắc đến chính là kênh YouTube của Color Man thường xuyên đi review các hàng ăn nổi tiếng, độc đáo, đắt tiền như Phở "chọc trời", Haidilao, nhà hàng A Mà của Trấn Thành... Tính ra, trong "làng" YouTube thì Color Man cũng là một YouTuber "rất gì và này nọ" đấy chứ!

Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn lấn sân ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn lấn sân ẩm thực và có thành quả khiến nhiều người ngỡ ngàng - Ảnh 4.

Thế mới thấy, không chỉ là ông trùm Điền Quân, Color Man còn xứng đáng làm ông trùm trong lĩnh vực ẩm thực đấy chứ nhỉ?!!

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm