Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài "chặt chém" cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin

NgocLong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:00 04/09/2021

Có vẻ như sau Need For Speed, nữ ca sĩ Min đã tìm được đam mê mới với tựa game "chặt chém" đỉnh cao.

Trong khoảng thời gian ở nhà thực hiện giãn cách xã hội, rất nhiều người đã lựa chọn chơi game nhằm giải trí và giết thời gian. Điều này có vẻ đúng với nữ ca sĩ Min. Không chỉ là ca sĩ tài năng, ở ngoài đời thực, Min còn là một game thủ chính hiệu chẳng kém cạnh ai.

Ngoài tài chơi game đua xe hay phiêu lưu, mới đây Min đã bất ngờ khoe bộ môn mới khiến các fan ai nấy đều vô cùng bất ngờ.

Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài chặt chém cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin - Ảnh 1.

Nữ ca sĩ Min là một game thủ chính hiệu

Trên trang Instagram cá nhân, Min đã chia sẻ bức ảnh cô nàng đang chơi tựa game "chặt chém" God Of War 4 cùng với dòng trạng thái khiêm tốn: "Game thủ gà nhất Vịnh Bắc Bộ".

Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài chặt chém cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin - Ảnh 2.

Min hóa thân thành Kratos đi "combat" với các vị thần

Hóa ra ngoài đam mê những tựa game tốc độ, Min cũng là một game thủ cực kỳ "chiến" với sở thích chơi những thể loại hành động, chiến đấu căng thẳng như GoW. Được biết trước đó, chủ nhân của ca khúc Yêu cũng đã từng khoe khéo với các fan rằng cô rất yêu thích tựa game phiêu lưu chiến đấu theo lượt Final Fantasy VII Remake.

Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài chặt chém cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin - Ảnh 3.

Min rất thích nhân vật Tifa Lockhart trong FF VII

Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài chặt chém cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin - Ảnh 4.

Ngoài ra, cô nàng cũng đã từng quảng cáo cho trò chơi "cày cuốc" Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile.

Không chỉ hát hò, Min còn trổ tài chặt chém cực gắt trong tựa game bom tấn khiến fan ai nấy đều bất ngờ đến khó tin - Ảnh 5.

Min sánh vai cùng các ngôi sao trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ

Bình thường dịu dàng, vui tính là vậy thế nhưng khi bước vào game, Min cũng vô cùng mạnh mẽ và "chiến".

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm