Không chỉ gây bất ngờ khi làm đại sứ cho PUBG Mobile, 4 cô nàng BLACKPINK còn khiến fan "há hốc mồm" vì toàn sắm hàng xịn cày game

NHS, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:40 19/09/2020

Các Blink có biết rằng các cô nàng BLACKPINK cũng rất mê game đó.

Mới đây, PUBG Mobile đã chính thức xác nhận việc hợp tác của mình với BLACKPINK. Đây là một bước tiến lớn của trò chơi này, khi họ thực sự đã có thể đem 4 cô nàng nhà YG lên chiến trường đầy khói lửa. Blink (tên fandom của BLACKPINK) cũng đã soi được tài khoản PUBG Mobile Partner chính thức của họ. Có thể chắc chắn rằng trong tương lai, Blink có thể gặp họ bất cứ lúc nào khi chơi PUBG Mobile.

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 1.

Nhân sự kiện này, Blink cũng soi được khả năng chơi game ở mức thượng thừa của Hắc Hường, mà cao thủ nhất phải kể đến cô chị Jisoo. Cô là người đầu tư dàn máy xịn nhất và bỏ nhiều thời gian chơi nhất trong số cả 4 người.

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 2.

Ngoài việc soi được Jisoo chơi PUBG PC, Dota2 và Steam thì Blink cũng tinh ý soi được màn hình của cô nàng đang xài là màn hình cong Samsung QLED (Gaming Monitor) 49 inches lớn nhất thế giới. Và có giá rơi vào khoảng 50 triệu VNĐ.

Ngoài PUBG, Jisoo cũng từng tiết lộ mình đã chơi Overwatch, Cookie Run, Maple Story và cả Animal Crossing. Riêng độ "bá" của Jisoo trong trò Animal Crossing đã được Somi công nhận, khi hào phóng cho đàn em 25.000 bells.

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 3.

Quá giàu, quá siêu!

Ngoài Jisoo, những cô nàng còn lại trong Hắc Hường cũng là game thủ thứ thiệt và đều rất "máu chiến" mỗi khi bước vào thế giới game.

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 4.

Người ngư dân chăm chỉ - Lisa, đã may mắn kiếm được con cá trị giá 15.000 bells trong tập 5 của I am Somi

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 5.

Jennie cũng rất mê game, trong BLACKPINK House tập 9-3, khi tất cả mọi người làm việc riêng tại phòng xông hơi thì cô nàng lại tập trung vào trò Metal Slug. Dù không phải giỏi cho lắm

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 6.

Game thủ Rosé đã chơi Mario Kart trên máy Nintendo Switch khi đang livestream ở CH+. "Mình xin gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Yang, Blinks. Mình cũng muốn cảm ơn ba mẹ và chị gái mình, cả em CÁ và các thành viên nữa." - Cô nàng phát biểu sau khi giành chiến thắng

Ngoài việc kết hợp với PUBG Mobile, BLACKPINK cũng đã từng nhiều lần kết hợp, cũng như làm đại diện cho nhiều tựa game khác nhau. Jisoo và Lisa từng kết hợp với Candy Crush. Rosé từng xuất hiện với tư cách là đại diện của tựa game mobile có tên là MMORPG Perfect World.

Những nhân vật dựa theo hình mẫu của BLACKPINK có thể sẽ được PUBG Mobile cập nhật vào trò chơi trong tháng 12 sắp tới.

PUBG Mobile hợp tác với BLACKPINK, hãy cùng soi độ máu game của 4 cô nàng nhà YG - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm