Không chỉ đem lên sóng truyền hình, "food blogger 12 mối tình" còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó!

MH, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 16:00 24/06/2021

Chẳng biết chỉ đang bịa ra cho hợp content hay đó là suy nghĩ thật của cô, nhưng đọc xong đảm bảo bạn sẽ ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi… bật ngửa đấy!

Những ngày qua, Đoan Minh chính là cái tên "gây bão" nhất MXH vì loạt phát ngôn bị cho là kém duyên ngay trong sóng truyền hình. Ngay sau đó, cô đã bị dân mạng tấn công từ Facebook cá nhân sang cả fanpage lẫn Instagram.

Tìm hiểu mới biết, công việc chính của cô hiện nay là một food blogger, hiện tại đã có hơn 37,8k lượt theo dõi trên Instagram và 2,5k follows trên Facebook. Vì bị "ném đá" quá nhiều, tới giờ "cô gái có 12 mối tình" phải khoá hẳn phần bình luận của nhiều bài đăng để tránh bị vạ lây cho các nhãn hàng.

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 1.

Công việc chính của Đoan Minh hiện đang là một food blogger

Lướt Instagram của cô nàng mới phát hiện ra một điều, không chỉ thẳng thắn bày tỏ quan điểm về cuộc sống lẫn tình yêu trên show hẹn hò, food blogger này còn vận dụng cả vào chuyện ăn uống. Chẳng biết đó là suy nghĩ thật của cô hay chỉ đang… nói cho suông và hợp content? Nhưng đảm bảo đọc tới đâu bạn sẽ ngỡ ngàng, ngơ ngác rồi... bật ngửa tới đó vì "bẻ lái gắt quá chị gái ơi"!

1. Người ta nói nữ nhân đẹp nhất là khi thành công trong lĩnh vực cô ấy thích. Còn tui thì tui nói nữ nhân đẹp nhất là khi cô ấy ăn nguyên 1 bữa ăn cô ấy thích, nhưng không lên miếng kilogram hay calo nào. Tui đơn côi là vì tui vừa xấu, vừa kén đó mà. Nên tui với em gái chọn nhà hàng phục vụ kết hợp giữa nền ẩm thực Mexico - Texas…

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 2.

Nữ nhân đẹp nhất là khi được ăn nguyên một bữa cô ấy thích mà không lên ký!

2. Chẳng qua phận làm "chị gái mưa" nên take care 1 cô bé bên ngoài tỏ ra cứng cỏi nhưng bên trong thích được cưng chiều. Cưng chiều em thì đơn giản: Em thích xoa đầu và thích được dẫn đi ăn!

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 3.

Dẫn em đi ăn đã là cưng chiều em lắm rồi nha!

3. Đời sống người tốt, kẻ xấu là chuyện bình thường. Thế sự ấy mà, người khác bước ra thì sẽ có mối ngon hơn bước vào. Như vậy có gì mà phải đáng để tâm cho lòng mình buồn phiền. Ôm hận trong lòng là tự làm mình mệt mỏi thêm ấy. Chi bằng đi đu đưa với dăm ba đứa bạn thân, săn hoàng hôn, chill acoustic cùng chúng nó…

4. Dù có bồ hay không có bồ, mình nghĩ mỗi người vẫn luôn nên giữ sở thích và khoảng không cho riêng mình. Như mình, mình thích đi cafe 1 mình, đi quán mới nên hay bất chấp đi…

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 4.

Buồn làm chi em ơi, không có bồ thì mình "đi đu đưa" cà phê với mấy đứa bạn cũng vui!

5. Vì tính chất công việc hay di chuyển liên tục và lại làm trong ngành F&B nên có niềm đam mê bất diệt với đồ ăn. Không thể lúc nào cũng có thể ăn uống lành mạnh, healthy được. Nhưng là con gái thì giữ gìn vóc dáng là ưu tiên hàng đầu và bản thân mình lại là 1 đứa cực kỳ kén cá chọn canh nữa. Kiểu "phải ngon, phải đẹp, phải lạ, người làm có tâm thì tui mới ăn". Nó lây lan tới tính cách lựa người yêu của mình luôn. Mình cũng khổ lắm…

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 5.

Trong ăn uống đã khó tính, trong tình yêu càng phải khó tính hơn nhỉ?

6. Tụ chung là trong tuần này mình có post 1 cái caption như tuyên chiến với người yêu cũ, nội dung đại loại là "mày đừng cố thính tao hay hứa hẹn với tao (lời nói đi trước hành động) vì tao mệt tim lắm và tao cũng không rảnh". Nên post bài review nơi nhậu cho anh chị em có đời mà độc thân phơi phới, bất chấp mọi sự "thính bay tung hỏa mù" như em.

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 6.

Người yêu cũ đừng hòng mà "thính" tui, thời gian tui thà để đi nhậu chứ ai rảnh đâu mà quan tâm mấy người!

7. Mình thấy đời sống là 1 sự khổ trăm bề. Phải đáp ứng rất nhiều thứ chuẩn chỉ mới tạo ra 1 bộ mặt xã hội hoàn mỹ. Nào là phải công ăn việc làm thật tốt, nào chức phải thật cao, nào bằng phải trường lớn, nhan sắc phải cỡ hot girl, body phải vầy vầy nè, tài khoản phải trăm tỷ, người yêu cỡ nam thần hay đại gia xứ nào chưa 1 lần được kiểm chứng. Đâu phải chơi với người tai to mặt lớn mới thấy mình có giá trị, check-in nhiều nơi sang chảnh trên Facebook mới là hợp lý cho người đời ngưỡng mộ…

Không chỉ đem lên sóng truyền hình, food blogger 12 mối tình còn vận dụng triết lý sống vào chuyện ăn uống: Đọc tới đâu là chết cười tới đó! - Ảnh 7.

Check-in nhiều nơi sang chảnh trên Facebook cũng đáng để người đời ngưỡng mộ lắm rồi nha!

Trên đây là sương sương vài pha viết caption "bẻ lái cực gắt" đến từ vị trí "food blogger có 12 mối tình". Ai thấy hay thì có thể tham khảo để sau này lấy xài!

Nguồn: Instagram nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm