Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, Kay Trần còn ấn "follow" theo trend "chỉ riêng mình anh" để tung hint về M-TP Talent này!

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:15 25/07/2020

Hình ảnh chụp chung giữa Sơn Tùng M-TP và Kay Trần đã nhanh chóng được các fan "đào" lại cùng rất nhiều dấu hiệu về sự hợp tác giữa cả 2.

Chỉ vừa khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ khi công bố M-TP Talent - một chi nhánh trực thuộc M-TP Entertainment thì tối 24/7, Sơn Tùng M-TP tiếp tục làm cộng đồng Sky như "ngồi trên đống lửa" khi hé lộ danh tính nam nghệ sĩ đầu tiên "đầu quân" cho M-TP Talent. Không ai khác đó chính là Kay Trần - một chàng trai không quá xa lạ với giới trẻ yêu thích Vpop. Trên trang fanpage M-TP Talent, hình ảnh giới thiệu nam ca sĩ Kay Trần trở thành nghệ sĩ độc quyền thuộc M-TP Entertainment đã làm cộng đồng mạng không khỏi xôn xao. 

Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, Kay Trần còn ấn follow theo trend chỉ riêng mình anh để tung hint về M-TP Talent này! - Ảnh 1.

Hình ảnh nghệ sĩ độc quyền đầu tiên thuộc M-TP Entertainment - Kay Trần.

Việc Kay Trần trở thành nam nghệ sĩ đầu quân vào công ty M-TP Entertainment cũng được một bộ phận người hâm mộ đặt nghi vấn từ trước. Bởi còn nhớ Sky Tour năm 2019, Kay Trần cũng là một trong những khách mời đặc biệt có mặt trong sự kiện này. Thế nhưng, hoá ra thời điểm "nên duyên" của hai chàng trai sinh năm 1994 còn lâu hơn thế, cụ thể là từ tận... 7 năm trước. 

Cụ thể, sau khi hình ảnh nam ca sĩ Kay Trần xuất hiện trên trang fanpage M-TP Talent, các fan đã nhanh chóng "đào" lại hình ảnh cùng dòng trạng thái của Kay Trần năm xưa. Trong hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội, nếu như Kay Trần có diện mạo khá gầy gò thì Sơn Tùng M-TP lại đúng chất "boy hip hop" thời thượng của nhiều năm về trước. 

Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, Kay Trần còn ấn follow theo trend chỉ riêng mình anh để tung hint về M-TP Talent này! - Ảnh 2.

Dòng trạng thái và hình ảnh của Kay Trần cùng Sơn Tùng M-TP cách đây 7 năm bất ngờ được lan truyền.

Trên dòng trạng thái, Kay Trần còn gọi giọng ca "Có Chắc Yêu Là Đây" là M-TP YPs Sơn Tùng. Điều này cho thấy vào thời điểm cách đây 7 năm, Sơn Tùng M-TP vẫn còn là chàng ca sĩ hoạt động trong Young Pilots - một nhóm Underground mà trước đây anh từng tham gia.

Không chỉ thế, cộng đồng mạng cũng phát hiện ra thêm một dấu hiệu khác về sự hợp tác của cả hai. Trang Instagram cá nhân của Kay Trần dù có tới 140 nghìn lượt người follow (theo dõi) nhưng anh chỉ bấm theo dõi duy nhất một mình "Chủ tịch" Sơn Tùng M-TP. Việc bắt trend "cả thế giới em chỉ theo dõi mình anh" của Kay Trần càng làm các fan thêm phần thích thú vì mối quan hệ của bộ đôi Sơn Tùng - Kay Trần. 

Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, Kay Trần còn ấn follow theo trend chỉ riêng mình anh để tung hint về M-TP Talent này! - Ảnh 3.

Instagram của Kay Trần chỉ bấm theo dõi duy nhất tài khoản của Sơn Tùng M-TP.

Không chỉ có mối duyên với Sơn Tùng từ 7 năm trước, Kay Trần còn ấn follow theo trend chỉ riêng mình anh để tung hint về M-TP Talent này! - Ảnh 4.

Hình ảnh Kay Trần tại công ty M-TP Entertainment.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tìm ra chủ nhân giọng nói "Bộ Y tế đề nghị người dân đeo khẩu trang" trong điện thoại, ngoài đời xinh quá trời

    Hóa ra "cô gái tổng đài" chuyên thay mặt Bộ Y tế nhắc nhở mọi người này lại sở hữu ngoại hình cực xinh xắn.
  • Đọc thêm