Không cần rườm rà, áo phông + quần jeans mới là “chân ái” mùa hè của mỹ nhân Việt, ai chưa có thì “tậu” ngay còn kịp

Thu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:00 09/04/2022

“Tậu” sẵn vài chiếc áo phông + quần jeans trong tủ, bởi đây chính là item cứu cánh của chị em mọi lúc mọi nơi.

Dù sở hữu hàng trăm bộ quần áo trong tủ nhưng hội chị em vẫn thường xuyên rơi vào cảnh không có gì để mặc. Nếu muốn rảnh rang không phải suy nghĩ mà vẫn có đồ xinh diện đi học, đi làm, đi chơi thì các nàng phải nhanh tay sắm lấy vài chiếc áo phông và quần jeans giống dàn mỹ nữ Vbiz đi. Bởi đây chính là cách phối đồ được dàn sao nhà ta cực ưng.

Không cần quá màu mè, chị em chỉ cần lựa chọn các mẫu áo sơ mi màu trung tính như trắng và đen là đảm bảo vừa gọn gàng, lịch sự lại vô cùng trẻ trung.

Phá cách hơn, chị em có thể sắm những mẫu áo sơ mi sát nách siêu ''hack tuổi''' như ''chị đẹp'' Thanh Hằng nè.

Không cần rườm rà, áo phông + quần jeans mới là chân ái mùa hè của mỹ nhân Việt, ai chưa có thì tậu ngay còn kịp - Ảnh 3.

Không chỉ dàn ca sĩ, người mẫu mà các cô nàng fashionista như Phí Phương Anh và Khánh Linh cũng phải mê mệt phong cách thời trang siêu basic này.

Không cần rườm rà, áo phông + quần jeans mới là chân ái mùa hè của mỹ nhân Việt, ai chưa có thì tậu ngay còn kịp - Ảnh 4.
Không cần rườm rà, áo phông + quần jeans mới là chân ái mùa hè của mỹ nhân Việt, ai chưa có thì tậu ngay còn kịp - Ảnh 5.

Chẳng cần phải phối đồ rườm rà, những lúc bí bách thì áo phông và quần jeans sẽ là sự lựa chọn số 1 của hội chị em. Ngắm xong outfit của dàn mỹ nữ, chị em phải ''chốt đơn'' vài mẫu áo xinh xắn cho mình nha. Loạt gợi ý dưới đây chắc chắn sẽ giúp nàng có một outfit hoàn chỉnh và xinh xẻo nhất nè.

Gợi ý shopping:

[Box ảnh Sticker Link] - s1
[Box ảnh Sticker Link] - s2
[Box ảnh Sticker Link] - s3
[Box ảnh Sticker Link] - s4

Nguồn: tổng hợp

https://kenh14.vn/khong-can-ruom-ra-ao-phong-va-quan-jeans-moi-la-chan-ai-mua-he-cua-my-nhan-viet-ai-chua-co-thi-tau-ngay-con-kip-20220409104522892.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm