Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K

Mit Beo, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 23:56 06/12/2021

Giáng sinh này không lo lạc concept nữa rồi các nàng ơi!

Riomestore.vn

Nàng nào cần sắm đồ đi chơi Noel trendy là không thể bỏ qua em shop RIOME này. Là shop order nên quần áo ở đây cực đa dạng style, sản phẩm nào cũng có hàng trăm đến cả ngàn lượt mua vì shop chăm cập nhật trend mới. Áo váy mùa đông đặc biệt là cho dịp lễ hội đã có kha khá mẫu rồi, mời các nàng vào quẹo lựa.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 1.

Áo cardigan đỏ phối ren cách điệu cổ điển này ngắm thôi đã thấy mê chị em ạ. Áo phối với chân váy dài hay chân váy ngắn đều hợp. Giá của em nó có hơn 200k thui à.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 2.

Shop có cả một bộ sưu tập các thể loại váy màu đỏ phục vụ nhu cầu của chị em mùa Giáng sinh và dịp Tết này, từ phong cách trẻ trung, nữ tính đến quý phái, sang trọng đều có hết. Giá cả mỗi chiếc dao động từ 200k - 300k, các nàng mau vào "chốt đơn" sớm vài em đi.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 3.
[Box thông tin shop] - riomestore.vn

Fmstyle Saigon

Shop quần áo tiếp theo ở trong Sài Gòn khá nổi tiếng với lượng theo dõi là hơn 277 nghìn lượt. Quần áo ở đây kiểu style nhẹ nhàng, dễ thương, không quá cầu kì, khá phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Vì thế giá cả ở đây rất phải chăng, vừa túi tiền, đồ hè chỉ trên dưới 100k, đồ đông thì gần 200k, "hạt dẻ" thế này còn đợi gì mà không vào "múc" vài em đi. 

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 5.

Đồ thu đông đặc biệt là các loại áo len, áo nỉ với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã đã "cập bến" tại shop rồi đây. Có nhiều mẫu cực dễ mặc, dễ phối tỉ dụ như em áo len dáng rộng họa tiết con gấu cute xỉu này đây, phối với quần bò mặc đi học, còn đi chơi thì mix với chân váy và boots thì phải gọi là "hết nước chấm" luôn.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 6.

Áo len gile màu xanh màu đỏ rồi họa tiết các thứ nhìn phát liên tưởng ngay tới Giáng sinh rồi. Chiếc gile xanh có giá 175k, còn mấy em gile hình gấu cũng chỉ có giá 185k, rẻ quá xá lun nè, mua về check-in với cây thông noel nữa là "chuẩn bài" nha.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 7.
[Box thông tin shop] - Fmstyle Saigon

Zuoan.vn

Lại thêm một địa chỉ shop xinh mà chị em không nên bỏ lỡ. Shop zuoan.vn chuyên đồ Quảng Châu với hơn 400k lượt theo dõi này chắc không còn xa lạ gì với hội chăm săn sale đặt đồ "thóp-pi". Với hàng chục sản phẩm update hàng ngày, không khó để chị em lựa cho mình một món đồ ưng mắt.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 9.

Áo len, áo nỉ họa tiết cây thông, hình thoi kim cương ở shop thì nhiều không đếm xuể, giá cả thì siêu "hời", áo dày dặn chất lượng thế này mà chưa tới 200k. Bảo sao mỗi tháng shop "bay vèo vèo" cả nghìn đơn. 

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 10.

Ngoài những mẫu rộng rộng xì-tin, shop còn vô vàn quần áo đa dạng style nên nếu chị em đang kiếm tìm một chiếc áo vừa điệu đà, nữ tính vừa mang không khí lễ hội thì chúc mừng nha, nàng đã vào đúng "tọa độ" rồi đấy. Em áo len nơ đỏ cỡ lớn đỉnh của chóp này có giá 160k thôi nè, chốt ngay đi không hết hàng mất tiêu đó. 

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 11.
[Box thông tin shop] - zuoan.vn

The.sweaterweather

Shop này nhìn tên là biết chuyên bán đồ gì rồi nè. Nếu bạn chỉ đơn giản đang kiếm một chiếc áo basic nhưng mà vẫn phải hợp concept lễ hội thì nghía ngay shop đi, cực nhiều mẫu áo đơn giản mà rực rỡ đang đợi "rước" về nè. Giá mỗi chiếc chỉ khoảng 200 đến 300 ngàn thôi.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 13.

Giáng sinh hay lễ tết gì mà mua áo không mặc được dịp khác thì phí lắm, vậy nên chọn đồ vừa hợp chủ đề vừa có tính ứng dụng cao là best option nha. Vừa hay đồ của shop mặc mùa nào cũng được, vô vô lẹ sắm sửa vài chiếc đi. 

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 14.
[Box thông tin shop] - the.sweaterweather

123lalastore.vn

Shop cuối cùng này không làm chị em thất vọng đâu nè. Sắp đến mùa Giáng sinh rồi, đâu đâu cũng nhuộm đỏ hết, cũng đúng thôi vì màu đỏ là tượng trưng của may mắn mà. Dịp cuối năm này bạn cứ sắm một item màu đỏ chói rồi diện đi chơi, đảm bảo năm sau sẽ may mắn hơn năm cũ cho mà xem. 

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 16.

Áo len vặn thừng xứng đáng gọi là biểu tượng của mùa đông. Không chỉ ấm áp mà mặc lên cứ có cảm giác mình giống cô bé mùa đông bước ra từ cổ tích vậy. Không nói nhiều đây chính là chiếc áo mà các bác nên có cho dịp Noel này, ta nói nó xinh gì đâu á, lại còn nổi hết phần đám đông nữa chứ.

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 17.

Áo cardigan len dày dặn cực 'lễ hội", cực "châu Âu" này chỉ có giá 255k

Không cần nhìn giá khi ghé 5 shop quần áo style Giáng sinh này vì siêu rẻ: Áo len vặn thừng tha hồ lựa, váy nhung sang chảnh chỉ 200K - Ảnh 18.

Váy nhung đỏ cũng là một gợi ý hay ho cho các nàng thơ đấy

[Box thông tin shop] - 123lalastore.vn

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm