Không bõ công xách vest từ Sài Gòn ra Phú Quốc, Tiến Linh nổi bần bật trong dàn trai đẹp ở tiệc cưới Công Phượng

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 18/11/2020

Để mà nói về độ bảnh tỏn của khách mời trong đám cưới Công Phượng thì đố ai qua mặt được Tiến Linh nhé!

Công Phượng - Viên Minh hôm nay (18/11) làm tiệc cưới ở Phú Quốc thì ai cũng biết nhưng 7749 tình tiết xung quanh vẫn khiến dân tình vô cùng tò mò và thích thú.

Mới đây nhất, Nguyễn Tiến Linh đã gây trầm trồ không ít khi đăng ảnh check-in cùng dàn cầu thủ quen mặt như: Quế Ngọc Hải, Phạm Đức Huy, Nguyễn Phong Hồng Duy, Văn Thanh,... Kèm theo bức ảnh, Tiến Linh chú thích hài hước: "7 anh em siêu nhân!" đính thêm icon trái tim và nụ hôn đỏ chót.

Không bõ công xách vest từ Sài Gòn ra Phú Quốc, Tiến Linh nổi bần bật trong dàn trai đẹp ở tiệc cưới Công Phượng - Ảnh 1.

Tiến Linh mặc bộ vest nổi bần bật đứng chính giữa dàn cầu thủ điển trai

Đặc biệt, hội hóng hớt đã dành sự chú ý không nhỏ cho trang phục của Tiến Linh. Trong khi các cầu thủ khác mặc áo thun hoặc sơ mi trắng thì anh chàng lại "quất" bộ vest trắng nguyên cây cực bảnh.

Để có màn xuất hiện nổi bật này, Tiến Linh đã cất công xách bộ tuxedo từ Sài Gòn ra tận Phú Quốc. Nhìn ảnh này là thấy bõ công rồi nhỉ?

Không bõ công xách vest từ Sài Gòn ra Phú Quốc, Tiến Linh nổi bần bật trong dàn trai đẹp ở tiệc cưới Công Phượng - Ảnh 2.
Không bõ công xách vest từ Sài Gòn ra Phú Quốc, Tiến Linh nổi bần bật trong dàn trai đẹp ở tiệc cưới Công Phượng - Ảnh 3.

Tiến Linh cất công xách bộ tuxedo màu trắng từ Sài Gòn ra Phú Quốc

Không bõ công xách vest từ Sài Gòn ra Phú Quốc, Tiến Linh nổi bần bật trong dàn trai đẹp ở tiệc cưới Công Phượng - Ảnh 4.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm