Không biết món vào miệng là con gì, streamer giàu nhất Việt Nam khiến vợ trẻ kém 13 tuổi hoang mang vì kiến thức

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 19:46 12/11/2021

Đoạn clip của Xemesis - streamer giàu nhất Việt Nam không phân biệt được đang ăn món gì làm dân mạng lẫn Xoài Non đều... hoang mang thay cho anh.

Nhắc đến Xemesis - dân tình sẽ nghĩ ngay đến chàng thiếu gia "giàu có", làm streamer cốt chỉ vì đam mê và được netizen ưu ái gọi là streamer giàu nhất Việt Nam. Ngoài việc livestream, vị thiếu gia này cũng rất siêng quay vlog thường ngày cùng cô "vợ iu" Xoài Non của mình. Đặc biệt là ở những lần hẹn hò, đi ăn uống của cả hai đều hút kha khá lượng view trên YouTube.

Mới đây, một đoạn cắt ghi lại cảnh Xemesis không phân biệt được bản thân đang ăn món gì đang làm dân mạng phải nói chuyện nhiều. Trong video, Xoài Non thậm chí còn... cạn lời vì không biết nên giải thích thế nào cho đúng.

Clip: Xemesis không phân biệt được con bạch tuộc và mực gây lú cho người xem

Cụ thể, trong video Xoài Non và Xemesis cả hai đã cùng nhau đi ăn ở một nhà hàng nướng. Khi Xoài Non bắt đầu gắp đồ hải sản bao gồm bạch tuột và mực lên khay, Xemesis đã hỏi luôn: Nó khác nhau cái gì (Ý hỏi mực và bạch tuột khác nhau chỗ nào). Xoài Non mới giải thích bằng cách chỉ vào ngoại hình của từng con và giải thích thêm bạch tuột có "nhiều chân" (ý là xúc tu - PV). Xemesis mới trả lời: Đâu, con mực chỉ bé hơn bạch tuột thôi mà đúng không? Đến đây Xoài Non bắt đầu đơ không biết giải thích thế nào.

Sau khi xem xong video, nhiều netizen đã "hoang mang" lây cả Xoài Non vì không ai nghĩ Xemesis lại không phân biệt được mực và bạch tuộc. Nhiều người còn nói đùa có khi Xemesis cố tình nói thế chứ ai lại không phân biệt được 2 con vật này.

Xoài Non giải đáp xong...

Xemesis cũng không phải

Nói tóm lại, đây là con mực và con bạch tuộc cho bạn dễ hình dung nè:

Không biết món vào miệng là con gì, streamer giàu nhất Việt Nam khiến vợ trẻ kém 13 tuổi hoang mang vì kiến thức - Ảnh 4.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm