Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu

Hà, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:21 22/01/2021

Ông trùm Tuấn mỏ (NSND Hoàng Hải) liên tục gặp biến cố trong Hồ Sơ Cá Sấu tập 20.

Mọi chuyện vẫn chưa dừng lại, vợ chồng Hải (Mạnh Trường) - Nguyệt (Kiều Anh) vẫn luôn sống trong nơm nớp lo sợ ở Hồ Sơ Cá Sấu tập 20. Vì hồ sơ cá sấu đã bị thất lạc và hình ảnh Nguyệt năm xưa có nằm trong bộ hồ sơ, thế nên, gia đình Nguyệt - Hải bề ngoài êm ấm nhưng thật ra vẫn luôn chịu sự giám sát 24/24 của những thế lực đen tối. Được sự cho phép của Hải, Nguyệt dành thời gian ở bên Lan (Lan Phương) nhiều hơn, phần là vì nợ tấm chân tình đã cứu sống cả gia đình, phần nữa là vì Lan đang mắc bệnh ung thư. Vô tình trong một lần đi chơi cùng nhau, Lan đã phát hiện tấm ảnh hồi bé của Nguyệt đã từng nằm trong tay Khánh ma, Lan lo sợ Nguyệt sẽ gặp nguy hiểm lớn.

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 2.
Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, Tuấn mỏ (NSND Hoàng Hải) phần thì đang sốt vó lên đi lo liệu vụ đất đai, kiện tụng bị cơ quan điều tra sờ gáy, phần thì bị đàn em chơi xấu. Đang trên vực thẳm của loạt rắc rối khó giải quyết, Tuấn mỏ tìm đến Quyết (Ngọc Quỳnh) để cầu sự tư vấn từ anh. Tại đây, Quyết đưa ra cho Tuấn mỏ hai phương án giải quyết, một là rút và bán toàn bộ tài sản bay sang Pháp cùng gia đình, vợ con, hai là quyết chơi đến cùng với mưu "những ai từng ăn cỗ phải lên hết cả thuyền". Đồng thời, Quyết cũng tranh thủ dằn mặt vụ Tuấn mỏ vì đã cho người làm nhục người yêu mình là Hải My.

Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 4.
Không bị Mạnh Trường quản thúc, Kiều Anh thoải mái chơi bời ở tập 20 Hồ Sơ Cá Sấu - Ảnh 5.

Hồ Sơ Cá Sấu phát sóng lúc 21:40 thứ Năm và thứ Sáu hàng tuần trên VTV1.

Nguồn ảnh: VTV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • JSOL hát GIỮA ĐẠI LỘ ĐÔNG TÂY, NGƯỜI TÔI YÊU, MASCARA | HOT14's Song Association

    Song Association tuần này đón nhận sự xuất hiện của anh chàng Jsol - chủ nhân của bản hit Sài Gòn Hôm Nay Mưa đã và đang nhận về vô vàn phản hồi tích cực của khán giả. Xuất hiện tại Song Association tuần này, Jsol đã thể hiện khả năng am hiểu âm nhạc của mình qua loạt các ca khúc hit được thể hiện lại theo phong cách rất riêng của anh chàng.
  • Đọc thêm