Các bạn sử dụng một chiếc dĩa để cắm vào giữa quả cà chua, sau đó dùng dao cắt qua từng khe dĩa, miếng cà chua sẽ rất đều mà lại không sợ đứt tay.
Dựng thẳng bắp ngô, dùng tay giữ một đầu rồi dùng dao cắt thẳng từ trên xuống dưới, hạt ngô sẽ được tách ra dễ dàng mà không còn dính phần thừa từ lõi ngô, ăn cũng sẽ ngon hơn.
Thay vì dùng dao, các bạn hãy dùng một sợi chỉ để cắt, việc cắt bánh sẽ trở nên dễ dàng hơn và miếng bánh cũng sẽ mịn hơn gấp nhiều lần.
Dùng một chiếc thìa để cạo vỏ gừng, phần vỏ bị bỏ đi sẽ rất mỏng, vừa nhanh mà vừa "kinh tế" phải không nào?
Nguồn: 5-minute crafts