Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng "khích" đi thi Rap Việt

Chí Cường, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 17:46 03/08/2021

Không cần đợi ai thách thức, những "cây hài" quốc dân đã tự mình thực hiện thử thách của giới rapper Việt.

She Make It Clap là một trào lưu đang hot nhất hiện nay trong cộng đồng rap Việt do rapper Linh Thộn đề ra và được biết đến rộng rãi nhờ rapper RichChoi. Bằng những kỹ thuật của mình, rapper sẽ phải rap freestyle trên nền nhạc She Make It Clap. Những rapper hot nhất hiện tại như tlinh, MCK, Thành Draw, GDucky, Gonzo, Seachains, HIEUTHUHAI,... đã tham gia và gửi đến khán giả những bản rap cực chất. Ngoài những người được các rapper thách thức qua lại thì đã có những nghệ sĩ đã tự thách chính mình.

Mới đây, nữ ca sĩ Orange đã không để mình nằm ngoài cuộc chơi của cộng đồng rapper. Cô nàng đã không ngần ngại "on the mic" trào lưu này mặc dù chẳng ai thách nữ ca sĩ cả!

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 1.

Dòng trạng thái đầy hài hước từ Orange

Orange bắt trend She Make It Clap

Được biết đến là một nữ ca sĩ có giọng hát nội lực cùng tính cách cực kì hài hước, Orange đã biến tấu trào lưu này theo một cách mới lạ. Nếu như những rapper trước, người thì "đáp trả" antifan, người thì gửi đến người yêu những lời ngọt ngào,... thì giọng ca Khi Em Lớn lại chọn cách... vỗ tay cả bài.

Nhiều khán giả còn "bốc phốt" Orange chỉ có vỗ tay thôi cũng sai nhịp

Mới đầu thì xem xong có thể chúng ta sẽ thấy hơi vô lý đôi chút nhưng thật ra Orange đang làm... cũng đúng đó! Tên của challenge là She Make It Clap và "clap" thì còn có nghĩa là vỗ tay thì nàng "Mộng Cam" đã thể hiện quá đúng với tên bài hát rồi đấy.

Orange rất khí thế hừng hực vỗ tay theo beat

Dù chỉ vỗ tay, không có một đoạn lyrics nào nhưng Orange vẫn khiến người hâm mộ phì cười vì những biểu cảm hài hước của xuyên suốt đoạn clip ngắn. Bên dưới phần bình luận, khán giả cũng bày tỏ sự ngỡ ngàng và thích thú trước sự thông minh, hài hước này của giọng ca sinh năm 1997.

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 5.
Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 6.

Nữ ca sĩ Han Sara cũng ngay lập tức bình luận hài hước dưới video của "Mộng Cam"

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 7.

Orange rủ ngay Erik làm một trận diss

Cũng không nằm ngoài cuộc chơi, "cây hài quốc dân" Diệu Nhi với biệt danh tự đặt "Su Cà Na" đã chính thức "nhúng chân" vào cuộc chơi She Make It Clap. Nữ diễn viên tiết lộ dù đã đợi gần cả tuần nay nhưng vẫn chẳng ai thách mình cả nên tự chơi luôn cho nhanh!

Diệu Nhi tham gia challenge She Make It Clap

Trong đoạn clip, Diệu Nhi đã trưng trổ những "kinh nghiệm" nhiều lần cover nhạc rap của mình để thực hiện challenge. Nữ diễn viên cũng đã chứng minh cho những người nói không biết rap bằng câu rap "Haters nói tôi không biết rap nhưng xin thưa... chúa tể vần đơn gắn liền với câu ca lưa thưa". Hàng loạt punchline đã được Diệu Nhi "xả" hết vào trong bài rap này.

Phần lyrics của bài rap có lẽ chính là do Diệu Nhi viết lời bởi vì nó đúng như tính cách hài hước thường ngày pha thêm màu sắc ngây ngô, lém lỉnh của nữ diễn viên. Dù đã cố gắng nhịn cười để trở nên cool ngầu nhưng làm sao Diệu Nhi qua mắt được netizen!

Các bác có thấy rapper "Su Cà Na" cool ngầu "khum" nào?

Hàng loạt câu punchline đã được Diệu Nhi trưng trổ

Bên dưới phần bình luận của đoạn clip, khán giả đã vô cùng thích thú và dành những gì tích cực đến cho Diệu Nhi. Hàng loạt biệt danh đã được netizen Việt đặt cho nữ diễn viên như "chúa tể vần đơn", "bà hoàng lyrics", "chuyên gia chạy flow",...

Nhiều khán giả còn đùa vui rằng sau 2 lần debut solo của các thành viên BLACKPINK là Jennie và Rosé thì thành viên tiếp theo solo không ai khác chính là Nhi Nhà Bè. Quả không hổ danh là thành viên thứ 5 của BLACKPINK! Và cũng bởi vì sức hút của Diệu Nhi trên nền tảng MXH quá lớn khiến cho đoạn clip chỉ sau chưa đầy 24 giờ đăng tải đã nhận được 1,8 triệu lượt xem.

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 11.

Danh xưng "chúa tể âm nhạc" của Diệu Nhi đã được khán giả trao tặng

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 12.

Sự trở lại của rapper Nhi Nhà Bè đã khiến các khán giả thích thú

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 13.

Khán giả còn muốn Diệu Nhi tham gia Rap Việt mùa 2 nữa cơ!

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 14.

Hiện tại đoạn clip đã nhận gần 2 triệu lượt xem trong chưa đầy 24 giờ đăng tải

Nguồn: FB, TikTok

Không ai thách vẫn lao vào challenge giới rapper: Orange rủ Erik làm trận diss, Diệu Nhi được dân mạng khích đi thi Rap Việt - Ảnh 15.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm