Khói trở về với Mây, fan thả ngay comment: "Úi giồi ôi, chờ ngày này lâu lắm rồi"

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:50 01/08/2020

Mấy bữa trước còn lấp lửng chuyện chưa biết có quay lại hay không nhưng động thái mới nhất của Khói chứng minh anh chàng thực sự đã tái hợp với người cũ rồi.

Không thua kém gì giới cầu thủ, chuyện tình yêu của giới rapper cũng rất được dân tình quan tâm. Thời gian gần đây, ngoài chuyện Binz và Châu Bùi hẹn hò, người ta còn "hóng" thêm cả chuyện rapper Khói (Trịnh Hoàng Nam) quay lại với người cũ nữa. 

Nghi án Khói và Mây "tái hợp" sau một thời gian dài chia tay xuất hiện vào khoảng giữa tháng 7 vừa qua. Quản lý của Khói sau đó đã lên tiếng khẳng định mối quan hệ hiện tại của cả hai chỉ là bạn bè. Tuy nhiên, hàng loạt động thái từ chàng rapper lại chứng minh điều ngược lại.

Khói trở về với Mây, fan thả ngay comment: Úi giồi ôi, chờ ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 1.

Khói công khai ảnh chụp cùng Mây, xác nhận chuyện yêu lại từ đầu

Mới đây nhất, Khói vừa công khai đăng ảnh tình tứ cùng Mây trên trang cá nhân của mình. Bức ảnh với caption ngắn gọn "Hình chụp chung 01" nhưng cũng đủ để các fan của anh chàng xôn xao. Bên dưới ảnh, Khói thậm chí còn tự bình luận với ngụ ý chúc mừng chính bản thân mình: "Nhất anh em rồi nhớ, vui nhớ".

Trước đó, Khói từng lấp lửng chuyện yêu lại từ đầu khi bấm follow một mình Mây trên Instagram. Ngoài ra, anh chàng còn bày tỏ mong muốn được nối lại được tình xưa: "Anh không phủ nhận việc anh thương Shi (nickname khác của Mây) nhiều nhưng chuyện tụi anh có quay lại được hay không thì anh không biết. Anh vẫn đang cố gắng hết sức hàng ngày để chứng minh tình yêu này".

Về phần Mây, sau khi Khói công khai ảnh chụp chung của cả hai, cô nàng cũng tiếp nối bằng một bức ảnh khác cùng series. Đính kèm ảnh, Mây viết: "We have stories" (Tạm dịch: Chúng tôi có rất nhiều câu chuyện để kể).

Khói trở về với Mây, fan thả ngay comment: Úi giồi ôi, chờ ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 2.

Bức hình được Mây đăng

Khói trở về với Mây, fan thả ngay comment: Úi giồi ôi, chờ ngày này lâu lắm rồi - Ảnh 3.

Phần lớn các fan đều tỏ ra vui mừng trước thông tin cả hai đã "gương vỡ lại lành"

Bên dưới bài đăng, nhiều fan cũng đã vào chia vui với cặp đôi. Như vậy, sau nhiều nhập nhằng thì cuối cùng, Khói và Mây đã trở về bên nhau như chưa hề có chia ly rồi!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Grab, Now, Baemin thông báo tạm dừng dịch vụ giao đồ ăn tại Hà Nội từ 6h ngày 24/7

    Theo đó, kể từ 6h ngày 24/7, dịch vụ giao đồ ăn của Grab, Now và Baemin sẽ tạm dừng hoạt động trong vòng 15 ngày trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội.
  • Đọc thêm