Khởi nghiệp với Suzy còn chưa xong, Nam Joo Hyuk đã vội thả thính Han Ji Min ở trailer Josée

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:59 17/11/2020

Josée đánh dấu lần hợp tác thứ 2 của cặp đôi Han Ji Min và Nam Joo Hyuk.

Ngày 16/11, giữa thời điểm Start Up - bộ phim về đề tài khởi nghiệp của Suzy và Nam Joo Hyuk đang gây sốt thì Nam Joo Hyuk lại bất ngờ xuất hiện trong trailer, poster một bộ phim hoàn toàn mới cùng Han Ji Min có tên Josée.

Trailer phim Josée

Là phiên bản làm lại của bộ phim Nhật Bản Josee, The Tiger And The Fish, Josée sẽ kể về câu chuyện của một cặp đôi bước vào chương đẹp nhất trong cuộc đời sau khi họ gặp nhau. Han Ji Min sẽ đóng vai Josée và Nam Joo Hyuk đóng nam chính Young Suk. Đây là lần thứ 2 cặp đôi hợp tác với nhau, sau Radiant.

Khởi nghiệp với Suzy còn chưa xong, Nam Joo Hyuk đã vội thả thính Han Ji Min ở trailer Josée - Ảnh 2.

Poster mới thể hiện hoàn hảo khung cảnh mùa đông, với Han Ji Min và Nam Joo Hyuk cùng nhau nhìn về phía xa xăm. Trên poster viết: "Khoảng thời gian mà chúng ta đẹp nhất". Trong trailer, Josée và Young Suk đang ở trong một khu rừng. Josée tâm sự: "Đôi khi, tôi muốn đi đến nơi xa nhất có thể với anh. Đôi khi, tôi chỉ muốn mọi thứ y như cũ". Hai người gặp nhau lần đầu khi Young Suk giao hàng đến nhà Josée và cô mời anh ăn cơm. Khi Young Suk cắn miếng đầu tiên, Josée hỏi: "Tại sao anh lại ăn? Nếu tôi đầu độc vào thức ăn thì sao?".

Young Suk nói: "Đó là cuộc gặp đầu tiên của chúng tôi" và anh bắt đầu dành nhiều thời gian hơn cho cô. Anh giúp cô sửa chữa nhà cửa và còn đút cho cô ăn. Anh hỏi tên và số điện thoại của cô đồng thời để lại số của mình: "Cô có thể gọi cho tôi khi cô cần".

Khi cả hai đang hẹn hò ở công viên giải trí, cô thận trọng hỏi anh: "Tôi có kì lạ không?". Young Suk trả lời: "Không. Cô rất xinh đẹp". Josée vô cùng cảm động trước sự trung thực và tốt bụng của anh, đồng thời cảm thấy khó chịu với sự thay đổi đột ngột trong cuộc sống của mình. Cuối cùng, thước trailer nhẹ nhàng kết thúc với lời thoại đầy hứa hẹn của Young Suk: "Tôi sẽ quay lại".

Josée dự kiến ra rạp vào 10/12.

Nguồn: Soompi

Khởi nghiệp với Suzy còn chưa xong, Nam Joo Hyuk đã vội thả thính Han Ji Min ở trailer Josée - Ảnh 9.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm