Khởi My lên tiếng bảo vệ "ca sĩ hội chợ" trước bình luận phân biệt đối xử: "Họ vẫn là ca sĩ phục vụ cho người dân thôi"

Koi Koi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:04 09/02/2021

Chia sẻ thẳng thắn của Khởi My nhận được rất nhiều lời khen ngợi.

Mới đây, tại một buổi livestream giao lưu với khán giả, nữ ca sĩ Khởi My đã có chia sẻ nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng về vấn đề "ca sĩ hội chợ" bị phân biệt đối xử. Phản hồi của Khởi My nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ cộng đồng mạng.

Khởi My lên tiếng bênh vực các ca sĩ hội chợ

Cụ thể, trước một bình luận phân biệt "ca sĩ hội chợ" so với các nghệ sĩ Vpop, nữ ca sĩ Khởi My đã khẳng định: "Ca sĩ hội chợ thì vẫn là ca sĩ, vẫn phục vụ cho người dân thôi. Đơn giản là những người dân kia họ không sống ở thành phố, họ sống ở những vùng sâu, vùng xa thì nhờ những chương trình hội chợ đó họ mới được gặp gỡ ca sĩ, mới được nghe nghệ sĩ hát."

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ Vì Sao tiếp tục có những chia sẻ cá nhân đầy cảm xúc, khiến khán giả có cái nhìn khách quan hơn về định kiến xoay quanh "ca sĩ hội chợ" bấy lâu. Ý kiến của Khởi My thể hiện góc nhìn sâu sắc của một nữ ca sĩ đã có nhiều năm trong nghề.

"Có những vùng, có những nơi không bao giờ tổ chức hội chợ luôn. Tại vì xa quá và không thể đủ tiền trả cho ca sĩ bán vé cả. Những nơi đó họ muốn có một chương trình hội chợ coi mà cũng không có nữa. Ở đâu cũng là chương trình công sức người ta tổ chức để phục vụ cho người dân."

Rất nhiều khán giả đã để lại bình luận khen ngợi ý kiến của Khởi My, thậm chí không khỏi xúc động khi nghe cô kể về những nơi vùng sâu vùng xa không có điều kiện để nghe ca sĩ hát.

- Điểm 10 cho chị Khởi My, không hổ danh idol đời đầu của tui.

- Vừa đẹp, hát hay mà nhân cách cũng tốt nữa, thương chị.

- Chị nói không sửa được chỗ nào luôn á, cảm ơn chị.

- Em thấy các anh chị ca sĩ hát ở hội chợ vẫn rất hay nhé, nên xin là đừng phân biệt đối xử nữa.

- Ở đâu ca sĩ cũng có phân khúc khán giả riêng, đừng bao giờ tỏ vẻ thượng đẳng. Em ủng hộ chị Khởi My.

Khởi My lên tiếng bảo vệ ca sĩ hội chợ trước bình luận phân biệt đối xử: Họ vẫn là ca sĩ phục vụ cho người dân thôi - Ảnh 2.

Khởi My cũng từng biểu diễn tại không ít hội chợ ở những vùng xa trung tâm, nơi bà con ít có điều kiện gặp gỡ những nghệ sĩ nổi tiếng. Dù là trên sân khấu lớn hay ở hội chợ, cô vẫn luôn trình diễn hết mình và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của khán giả bên dưới suốt bao năm qua.

Khởi My trình diễn tại một hội chợ vào năm 2017 với sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Quay cuồng" cảnh học online trong gia đình 8 người con ở Hà Nội: Đứa mượn điện thoại, đứa đi học nhờ, đứa tranh thủ học ké khi anh chị được ra chơi

    Do hoàn cảnh gia đình khó khăn nên vợ chồng chị Hồng, anh Trường không thể mua điện thoại cho đủ 6 người con học online trong lúc TP Hà Nội đang giãn cách xã hội để phòng chống dịch Covid-19.
  • Đọc thêm