Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi

Vikendi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:01 01/08/2021

Tầm này thì chẳng cần ra phố, cứ ở nhà và lên đồ vẫn được nha mọi người!

Bạn là một người chơi hệ "sống ảo", ngày không đăng được tấm ảnh hay clip lung linh nào lên MXH là tay chân ngứa ngáy, người ngợm bứt rứt? Bạn đang trong tình trạng khó ở vì dịch mãi chẳng hết, chẳng được đi đâu để chụp choẹt ảnh ọt cho ra hồn?

Ơ kìa, mùa nào thức nấy, thua keo này ta bày keo khác chứ. Có ai cấm bạn ở nhà không được mặc đẹp, diện xinh và lên hình rạng rỡ đâu. Ngược lại thì có, đây thậm chí còn là thời điểm vàng để cho ra đời những loạt ảnh "để đời" ngay chính với background phòng ngủ - phòng khách - phòng bếp, thậm chí là ban công hay khu vườn nhà bạn. Quan trọng nhất vẫn là thần thái mà, còn địa điểm thì 50/50 thôi.

Nếu bạn đang thấy hừng hực khí thế muốn làm vài "pô" ảnh rồi thì khoan khoan, xin giới thiệu với bạn một thử thách mới mang tên Nhà Lên Đèn Em Lên Đồ!

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi - Ảnh 1.

Thử thách đúng như tên, bình thường là "phố lên đèn, em lên đồ" còn giờ thì phố phường gì nữa, mình cứ ở nhà mà vẫn lên đồ, lên hình thôi. Thể lệ của cuộc đua đọ sắc vui vui này thì đơn giản lắm luôn:

- Khoe ảnh outfit thật đỉnh tại gia.

- Đăng kèm hashtag #nhalendenemlendo lên Instagram/TikTok của mình.

- Huy động bạn bè, người thân tương tác cho ảnh.

Lưu ý: Đăng "gi gỉ gì gi" cái gì cũng được, miễn là bạn đăng lên kèm hashtag #NhaLenDenEmLenDo.

@fmei.tr; @li_mii; @sofeverher; @tylo.tylo

Thời gian khoe ảnh và huy động "tim" sẽ kéo dài từ 1/8 đến 8/8. Sáng 9/8: Công bố top 10 bức ảnh được nhiều like/tim nhất. Nếu lọt vào top bạn sẽ nhận được những phần quà cực hấp dẫn đến từ thương hiệu Estee Lauder.

Từ giờ thì khỏi than ở nhà chán, ở nhà cuồng tay cuồng chân nữa ha, lên ngay kế hoạch khoe hình xinh rinh quà xịn đi chứ còn gì nữa mấy bạn!

Khởi động đường đua Nhà Lên Đèn, Em Lên Đồ: Ôn lại cách kẻ mắt đẹp, lên đồ ngon lành rồi chụp ảnh cho thiên hạ đỡ quên mình mấy má ôi - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Thuỷ Tiên - Công Vinh đến Vietcombank sao kê tiền từ thiện, người dân Hà Nội rồng rắn xếp hàng đi mua bánh Trung thu

    Như vậy là vào chiều ngày hôm qua, sự kiện được cộng đồng mạng mong chờ nhất đã diễn ra: Công Vinh và Thuỷ Tiên livestream sao kê từ thiện tại ngân hàng Vietcombank. Với 18000 trang sao kê và hơn nửa triệu người theo dõi trên fanpage của Thuỷ Tiên, đây có lẽ là livestream hot nhất năm 2021, đánh bại cả thầy Lộc Fuho và streamer 50 tuổi đến từ Đại Nam.
  • Đọc thêm