Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục "cà khịa" cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng

Hà Bích Ngọc, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:22 29/05/2021

Bạn thấy thiết kế mới của Thái Công thế nào?

Những công trình do nhà thiết kế Thái Công thiết kế vẫn thường vướng phải tranh cãi của cộng đồng mạng. Căn biệt thự Thái Công tại Thảo Điền, hay căn penthouse trị giá triệu đô vấp phải những luồng ý kiến trái chiều như rối mắt, tham đồ decor, công năng không hợp lý, giống showroom nội thất…

Trong video gần đây nhất, Thái Công đã lên tiếng "cảnh báo" trước với cộng đồng mạng:

"Một công trình Thái Công thiết kế chi tiết từ A đến Z.

CHÚ Ý: Công trình này, nếu ai không quen phong cách sang trọng, lộng lẫy, xa hoa, khi xem có thể bị rối mắt! Còn ai muốn mở mang tầm nhìn, thì thưởng thức phim công trình Spa Apartment".

Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục cà khịa cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng - Ảnh 1.

Không gian sử dụng nhiều gam màu tối

Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục cà khịa cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng - Ảnh 3.

Cách thiết kế cho thấy độ giàu có và chịu chơi của gia chủ

Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục cà khịa cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng - Ảnh 4.

Công trình này có số tiền đầu tư nội thất lên đến 85 tỷ, riêng những vật dụng nhỏ như dao, nĩa, chén, đĩa, ly đã tốn 350.000$ (hơn 8 tỷ đồng). Mặc dù mới là bản thiết kế nhưng người xem cũng phần nào hình dung được diện mạo của căn nhà sau khi hoàn thiện. Con số đầu tư khủng như vậy, tuy nhiên, theo cư dân mạng thì công trình này vẫn không có gì khác biệt nhiều so với những căn biệt thự, villa mà Thái Công đã làm:

- Công trình nào của Thái Công cũng na ná giống nhau, vẫn là cái đèn chùm ấy, rồi decor sách, cách cắm hoa cũng y chang.

Cùng 1 chiếc đèn chùm trong 2 công trình của Thái Công

Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục cà khịa cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng - Ảnh 7.

- Nhà có cái hồ bơi cho ánh sáng nó vô phòng sao cũng bị bịt kín lắp mái che rồi che nó tối om và gắn mác "kỳ bí"?

- Mai này em sẽ đeo kính râm chọn màu vải… còn chuyện màu lên có chuẩn đẹp thẩm mỹ thượng lưu hay không là... tuỳ duyên phận.

Con số 85 tỷ chỉ riêng tiền nội thất có lẽ sẽ khiến nhiều người "giật mình". Ngoài độ ăn chơi khỏi phải bàn cãi, cư dân mạng cũng thắc mắc chắc sau khi hoàn thiện, người ở sẽ phải "đi nhẹ, nói khẽ, cười duyên", nâng như nâng trứng vì làm rơi 1 món đồ thôi cũng sẽ tiêu tốn cả nghìn đô rồi.

Ảnh: Youtube NV

Khoe thiết kế căn hộ 85 tỷ, Thái Công tiếp tục cà khịa cư dân mạng coi chừng rối mắt nếu không quen phong cách sang trọng - Ảnh 9.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thủ tướng: Có thể áp dụng biện pháp cao hơn Chỉ thị 16 để ngăn dịch lây lan

    Thủ tướng yêu cầu các địa phương căn cứ vào tình hình thực tế, có thể áp dụng các biện pháp với mức yêu cầu cao hơn so với Chỉ thị 16 nhằm hạn chế giao lưu, tiếp xúc giữa người với người để nhanh chóng ngăn chặn dịch bệnh lây lan.
  • Đọc thêm