Khoe đi coi show Lady Gaga nhưng bị nghi "nổ", Thái Công phản pháo: Vì các bạn ganh tỵ và là người tiêu cực!!!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:42 14/08/2021

Trước những nghi vấn từ netizen, Thái Công đã chính thức lên tiếng.

Thái Công và bồ CEO - Huy Yves vẫn luôn nhận về rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Sự việc mới nhất là những nghi vấn dành cho họ sau khi kênh YouTube của Thái Công đăng vlog đi xem show Lady Gaga tại New York (Mỹ). Cụ thể, netizen đã đặt ra hàng loạt câu hỏi như:

- Cặp đôi mới tiêm vắc-xin mũi đầu tiên, còn chưa đủ thời hạn theo đúng quy định của Nhà hát mà vẫn được vào trong?

- Hình ảnh trước khi cặp đôi Thái Công tiến vào show diễn khác hoàn toàn so với đoạn clip được ghi hình cũng vào đêm diễn 3/8! 

- Buổi diễn lớn, vé sold-out từ trước nhưng vẫn mua được vé VVIP ngồi ngay cạnh bố mẹ Lady Gaga? 

- Sử dụng clip trình diễn của Tony Bennett và Lady Gaga từ 6 năm về trước nhưng không ghi rõ dễ gây hiểu lầm là tự quay.

- Dùng ảnh trong nhà hát nhưng thực ra là lấy từ Google, sao không đăng ảnh tự chụp?

Khoe đi coi show Lady Gaga nhưng bị nghi nổ, Thái Công phản pháo: Vì các bạn ganh tỵ và là người tiêu cực!!! - Ảnh 1.

Thái Công và Huy Yves

Trước những nghi vấn này, Thái Công đã có status phản hồi chính thức trên trang cá nhân. Anh thẳng thắn cho rằng antifan không tin được mình và Huy Yves đi xem Lady Gaga show ở New York "vì các bạn ganh tỵ và là người tiêu cực!!!". 

Thái Công đã giải thích một số thắc mắc từ netizen. Trong đó, với thắc mắc quan trọng nhất là chuyện không đúng quy định tiêm vắc-xin của Nhà hát, Thái Công thừa nhận việc mới tiêm 1 mũi nhưng khi đưa thẻ tiêm và giấy xét nghiệm từ Việt Nam thì người soát vé không nói gì nên "thế là vào coi show thôi".

Nguyên văn chia sẻ của Thái Công:

Thái Công cũng hiểu vì sao những antifan không tin được Thái Công & Huy Yves đi xem Lady Gaga show ở New York: vì các bạn ganh tỵ và là người tiêu cực!!!

Yes, Thái Công & Huy Yves ngồi chính giữa, khu vực D, hàng EE, gần ba má của Lady Gaga và xem show thật tuyệt vời!

Lời chào và những giai đoạn Thái Công chiếu trên video, được Thái Công quay sau khi xem show xong, vì lúc đó mới có đủ thời gian và người ta mới trả lại điện thoại và máy quay phim của mình. Bởi vậy lúc đó trời đã tối và những người biểu tình trước rạp hát cũng đã đi về. Còn vô cửa Thái Công & Huy Yves trình bày thẻ tiêm vắc-xin (với 1 liều) và giấy xét nghiệm từ Việt Nam thì anh soát vé cũng không hỏi gì cả và thế là vào coi show thôi.

Bởi vậy các bạn nào thích làm trinh thám, thì tốt nhất ở nhà xem Sherlock Holmes thì tốt hơn.

Ngoài ra Thái Công cũng công khai sơ đồ chỗ ngồi và vé khi đến xem show và tiết lộ: "Thái Công với Huy Yves thật sự quá hên và 'chịu đầu tư' mới mua được vé này!" như giải đáp thắc mắc của dân mạng về chuyện vé VVIP của mình.

Vé và sơ đồ chỗ ngồi của Thái Công tại show

Một số hình ảnh của Thái Công và Huy Yves

Ảnh: FB nhân vật

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm