Cute

Khoe con trai bụ bẫm đáng yêu, bà xã Duy Mạnh tranh thủ “kén” con dâu luôn: Hội chị em còn không mau “góp gạo”!

Hạ Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 20:49 04/10/2020

Nhờ thường hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, bé Ú nhà Duy Mạnh được khen ngợi trộm vía cực đáng yêu.

Sau gần 1 năm kết hôn, Quỳnh Anh và Duy Mạnh đã chào đón thêm thành viên mới. Hiện tại con trai nhà Duy Mạnh đã hơn 2 tháng, tên thật là Duy Minh và thường được bố mẹ gọi là bé Ú Béo. Thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố Duy Mạnh và mẹ Quỳnh Anh nên bé Ú Béo thường xuyên được khen ngợi vì quá điển trai, đáng yêu.

Đặc biệt, vào tối nay (4/10), Quỳnh Anh còn thoải mái công khai hình ảnh mới nhất của con trai lên MXH. Có thể thấy, bé Ú Béo được mẹ diện đồ bảnh bao, mới 2 tháng đã trộm vía cứng cáp và bụ bẫm vô cùng. Không chỉ khoe con, bà xã Quỳnh Anh còn tranh thủ "kén" con dâu luôn: "Anh đi hỏi vợ đây. Ai làm vợ anh không ạ? Có ai không ạ?" khiến dân tình thích thú. Dưới phần bình luận, các cô chú liên tục để lại bình luận khen ngợi, thậm chí còn đòi "góp gạo" đợi soái ca nhí lớn.

Khoe con trai bụ bẫm đáng yêu, bà xã Duy Mạnh tranh thủ “kén” con dâu luôn: Hội chị em còn không mau “góp gạo”! - Ảnh 2.

Biểu cảm đáng yêu của con trai Duy Mạnh khiến dân tình tan chảy

Khoe con trai bụ bẫm đáng yêu, bà xã Duy Mạnh tranh thủ “kén” con dâu luôn: Hội chị em còn không mau “góp gạo”! - Ảnh 3.

Khoe con trai quá dễ thương, Quỳnh Anh tranh thủ "kén" dâu luôn

Mới hơn 2 tháng, bé Béo đã khiến cô chú "ngất lịm" vì quá điển trai
Khoe con trai bụ bẫm đáng yêu, bà xã Duy Mạnh tranh thủ “kén” con dâu luôn: Hội chị em còn không mau “góp gạo”! - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc của Quỳnh Anh và Duy Mạnh sau gần 1 năm kết hôn

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bị vợ ông Dũng "lò vôi" gọi

    Những ồn ào xoay quanh Phương Hằng, Trang Trần và những nghệ sĩ Việt vẫn chưa đi đến hồi kết. Trong khi đó, NS Hoài Linh đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm