Khoe cách cắt dưa hấu đẹp mắt nhưng chàng trai khiến cư dân mạng "hết muốn ăn" chỉ vì một lý do

Hạ Linh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 16:38 16/04/2021

Nếu chàng trai này cẩn thận hơn một chút khi bổ dưa hấu thì đã được khen ầm ầm rồi.

Phải công nhận một điều rằng các cư dân mạng thông thái luôn là những người cực kỳ sáng tạo. Đơn giản như chuyện bộ dưa hấu thôi mà cũng có vô vàn các cách khác nhau, từ đơn giản đến tỉ mỉ, từ đẹp ít cho đến đẹp nhiều... Ai chưa biết bổ dưa thì tha hồ chọn cách làm mà học theo.

Mới đây, một anh chàng tiếp tục chia sẻ lại cách bổ dưa của mình. Theo đó, cách này cực kỳ đơn giản, mỗi khoanh dưa cắt thành các miếng như miếng giò là được. Sau đó xếp 1 khoanh chụm tròn giữa đĩa, khoanh còn lại xếp xen kẽ thành hình cánh hoa. Xin khẳng định là quá dễ làm mà vẫn đẹp mắt. Ấy thế nhưng, một vấn đề khi bổ dưa của anh chàng này lại khiến cư dân mạng phản đối và "hết muốn ăn"...

Thì ra, nguyên nhân chính là do... cái thớt

Như trong hình ảnh ghi lại, thớt dùng để bổ dưa là thớt gỗ - 1 loại thớt mà người ta thường dùng để làm các món đồ sống như thịt, cá... Hơn nữa, hành động xoay miếng dưa ngay trên thớt cũng khiến một số người không thích bởi họ cho rằng như vậy miếng dưa sẽ gia tăng nguy cơ dính mùn cưa, vi khuẩn trên mặt thớt.

- Nhìn thớt hết muốn ăn dưa.

- Ôi trời ơi... Cái thớt...

- Bạn ơi, xoay thớt nha chứ đừng xoay dưa.

- Nhìn thái vào cái thớt gỗ này là hết muốn ăn nè.

Dù chưa rõ chiếc thớt này đã được vệ sinh kỹ trước khi thái dưa hay chưa, nhưng theo phần đông ý kiến thì chàng trai này nên sử dụng loại thớt khác (như thớt nhựa, inox) để chuyên cắt hoa quả. Như vậy thì sẽ hợp lý, đảm bảo vệ sinh và cảm giác ngon miệng hơn.

Nguồn: TikTok @hai.dang.12

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi 170 triệu tiêm thải mỡ toàn thân, cô gái 27 tuổi ám ảnh nhất là khâu đi vệ sinh

    Trên Instagram cá nhân, Hằng chia sẻ khá kĩ càng về quá trình tiêm tinh chất đào thải mỡ của mình.
  • Đọc thêm