Khoe ảnh thời xa xưa, "chị cả" giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ

NE, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:35 20/04/2021

Nhìn tấm ảnh này, mới biết nhan sắc xinh đẹp của Tiểu Giang từ đâu mà ra.

Được biết đến như một trong những "chị đại" của hội rich kid Việt Nam, Tiểu Giang (tên thật Nguyễn Đặng Tiểu Giang, sinh năm 1993) được chú ý không chỉ bởi độ chịu chi cho những món hàng xa xỉ mà còn bởi vẻ ngoài xinh xắn, ngọt ngào của mình.

Thế nhưng, cũng có lúc cô nàng xinh đẹp này phải lép vế trong đấu trường nhan sắc. Cuộc chiến lần này có phần gay cấn bởi đối thủ "ngang tầm" của cô nàng lại đến từ vị trí "đội nhà".

Vẻ ngoài xinh xắn của rich kid Tiểu Giang

Trong một "chiếc" story được đăng tải mới đây, nàng tiểu thư nhà giàu đã chia sẻ lại tấm ảnh ngày ấy của gia đình mình. Lần này, spotlight của tấm ảnh không còn thuộc về cô nàng mà chính là nhan sắc "cực phẩm" của "anh chị nhà" Tiểu Giang.

Không cần trang điểm cầu kỳ hay trải qua ngàn lớp filter chỉnh sửa, dung nhan của bố mẹ rich kid vẫn nổi bần bật. Mẹ Tiểu Giang thời trẻ sở hữu nhan sắc đằm thắm, rạng rỡ và rất có sức hút riêng. Bố của cô nàng cũng "xứng đôi vừa lứa" với "giao diện" điển trai, thần thái không thua kém tài tử điện ảnh nào.

Khoe ảnh thời xa xưa, chị cả giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ - Ảnh 2.

Tấm ảnh gia đình thời "xưa lắc xưa lơ" được Tiểu Giang chia sẻ khiến netizen không khỏi trầm trồ khen ngợi nhan sắc bố mẹ cô nàng

Đây không phải là lần đầu Tiểu Giang khoe ảnh mẹ. Trước đây cô nàng cũng đã từng khiến netizen ngạc nhiên vì những tấm ảnh hé lộ dung nhan trẻ trung, sắc sảo của mẹ mình.

Khoe ảnh thời xa xưa, chị cả giới rich kid Việt khiến netizen dậy sóng vì nhan sắc cực phẩm của bố mẹ - Ảnh 3.

Vẻ ngoài trẻ hơn nhiều so với tuổi của mẹ Tiểu Giang

Đúng thật, "con nhà tông không giống lông cũng giống cánh", bố mẹ cực phẩm như thế, không khó hiểu khi nhan sắc của Tiểu Giang cũng thuộc hàng "mười phân vẹn mười".

                                                                                                       Ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Trung tâm kiểm soát Bệnh tật TP.HCM thông tin về ca nghi nhiễm Covid-19: Là nhân viên công ty ở quận 3

    Theo HCDC, người này là nhân viên của 1 công ty chuyên về kiểm toán có địa chỉ tại quận 3.
  • Đọc thêm