Khóc thét với cảnh tượng trong phòng trọ sau 5 tháng về quê: Xe máy hoá thạch, xỉu ngang khi nhìn vào tủ lạnh!

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:59 26/10/2021

Người xem còn thấy bàng hoàng thì không biết cảm giác của chủ nhân phòng trọ sẽ thế nào nhỉ?

Sau thời gian dài về nhà, gần đây dân tình đã rục rịch quay lại thành phố học tập và làm việc, không khó để nhận thấy không khí hào hứng lan toả khắp nơi trên cõi mạng. Thế nhưng mọi chuyện nào có đơn giản như vậy. Trước khi quay lại với cuộc sống thành thị nhộn nhịp như trước đây, hội những người về quê trong giãn cách phải đối mặt với một sự đau đầu (và đau người) là dọn dẹp phòng trọ sau mấy tháng.

Đoạn clip gặp lại phòng trọ "thân thương" sau 5 tháng về quê của anh chàng Phạm Huy đang được dân mạng share rần rần mới đây là ví dụ.

Clip cảnh tượng phòng trọ sau 5 tháng về quê (Nguồn: @huybangiaydeyy)

Sau một thời gian dài không được sử dụng, từng món đồ trong phòng trọ của Huy đều được... biến đổi. Nồi cơm điện không chỉ mốc xanh như dân tình hay share mà biến thành một thứ nước màu nâu đen, xe máy phủ kín bụi còn tủ lạnh lúc nhúc những sinh vật lạ.

Bàng hoàng lắm nhưng Huy vẫn chịu khó quay cận cảnh kèm những lời bình hài hước như: "quả nồi cơm chấm hết", "xe máy thành hoá thạch", "tủ lạnh sắp thành một hệ sinh thái mới",... Chốt lại đoạn clip, anh chàng không còn biết nói gì hơn ngoài câu cảm thán: "Thật là hết nước chấm!"

Nồi cơm điện hoá một thứ vật chất lạ còn chiếc xe thì "hoá thạch"

"Hệ sinh thái mới" bên trong tủ lạnh

Khu vực bếp không khác gì bãi chiến trường

Liên hệ với chủ nhân đoạn clip, Phạm Huy cho biết: "Lúc mở cửa phòng ra mình chỉ muốn đóng lại rồi quay về tiếp thôi. Ngoài những gì có trong clip thì còn 10kg gạo bị mốc, dây máy bơm nước bị chuột cắn đứt, đệm cũng thành chỗ ngủ của chuột luôn. Hiện tại mình đã mất 1 ngày trời để lau dọn mà vẫn chưa xong". Ngoài ra Huy còn chia sẻ thêm với dân mạng rằng về nhà từ đợt nghỉ lễ 30/4 - 1/5.

Phía dưới đoạn clip, netizen nhanh chóng để lại hàng loạt bình luận bàn tán rôm rả. Có người đồng cảm, có người lại lo lắng cho tình hình phòng trọ của mình vì vẫn chưa lên thành phố:

- Dọn mệt đấy. Chúc anh may mắn!

- Tự nhiên ngửi được mùi qua internet ạ!

- Quả nồi cơm điện từ cơm hoá thành nước luôn rồi.

- Quần áo có bị mọt ăn không anh? Em lo quá.

- Tui bắt đầu lo lắng cho căn phòng của mình.

Ảnh chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm