Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm "dừ" như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:25 14/08/2021

Heechul và Siwon đã khiến fan "khóc thét" hàng loạt với hình ảnh mới trên trang cá nhân.

SiwonHeechul là đại diện visual của Super Junior, từng làm mưa làm gió khắp nơi, người mang vẻ đẹp chuẩn nam thần, người lại đẹp phi giới tính như tiên tử. Thế nhưng giờ đây, 2 nam idol đã khiến fan "sốc visual" 1 phen với diện mạo mới. "Sốc visual" ở đây không phải vì Siwon - Heechul quá đẹp, mà là vì cả 2 bỗng dưng hóa... thảm họa với râu ria xồm xoàm, tóc tai xù bông khiến fan "khóc thét".

Trong hình ảnh mới trên trang cá nhân, Siwon và Heechul khiến fan vừa sốc vừa hoang mang với diện mạo mới. Siwon từ bạch mã hoàng tử trong truyền thuyết bỗng hóa ông chú, để râu ria xồm xoàm như già thêm cả chục tuổi. Heechul từ tiên tử da trắng như sữa thành bà thím với kiểu tóc xoăn xù như súp lơ. Đáng chú ý, râu tóc của 2 thành viên Suju là thật 100% chứ không phải hóa trang. Heechul và Siwon có vẻ vô cùng thích thú với diện mạo mới, còn fan thì thở dài, ngày đêm mong idol sớm trở lại với vẻ đẹp trai ngời ngời mọi khi.

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 2.

Diện mạo của cặp đôi visual nhà Suju đã trở thành ông chú - bà thím đúng nghĩa khiến fan "khóc thét"

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 3.

Heechul từ tiên tử tóc dài bỗng dưng thành bà thím đầu súp lơ. May nhờ gương mặt đẹp, "siêu sao vũ trụ" đã cứu vớt được kiểu tóc thảm họa

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 4.

Nhìn tóc của idol mà fan thấy "tiền đình" theo

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 5.

Dù đây không phải lần đầu tiên Siwon để râu, nhưng đây là lần đầu anh để râu ria xồm xoàm choán hết cả gương mặt như vậy

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 6.

Nam thần ngày nào khiến dân tình thở dài vì "tự dìm" visual đỉnh cao, tự cộng cho mình thêm cả chục tuổi

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 7.

Không chỉ là ông chú, thậm chí ở nhiều khoảnh khắc, Siwon còn trông giống như người mới ở rừng ra

Khóc thét visual 2 nam thần Suju: Siwon râu ria xồm xoàm dừ như ông chú, Heechul tiên tử để đầu xù bông bà thím - Ảnh 8.

Các E.L.F chỉ mong idol rồi sẽ sớm quay trở lại diện mạo đẹp trai ngời ngời như thế này

Nguồn: Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm