KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 22:36 28/01/2022

Chưa bao giờ netizen lại phải nói nhiều về giỏ quà tết năm nay nhiều đến thế.

Phải trưởng thành mới hiểu, tết về ngoài những khoản chi áo quần - giày dép, lì xì, tiền cho bố mẹ thì có không ít người còn "đau đầu" về những giỏ quà tặng đối tác - bạn bè. Sau một năm thân tình "chị chị em em" hoạn nạn có nhau, giúp đỡ support qua lại thì chuyện tặng một giỏ quà chỉn chu là cách mà nhiều người cảm ơn những ai đã giúp đỡ họ.

Giỏ quà bây giờ cũng được các cửa hàng tiện lợi, siêu thị và đại lý tạp hoá phân thành nhiều giá tiền khác nhau. Có những giỏ quà giá cả phải chăng, cũng có những giỏ sang chảnh từ vài triệu hoặc cả chục triệu. Nhưng nhìn chung, đã là quà tặng thì ai cũng muốn nó chỉn chu hết mức có thể đúng không?

Vậy mà gần đây, đã có không ít trường hợp dân mạng khóc thét trước những giỏ quà "trời ơi đất hỡi", bề ngoài đẹp mắt bên trong toàn hàng dỏm. Mua trúng những giỏ quà thế này khó xử cho cả người nhận lẫn người mua cũng như "bị lừa".

Đầu tiên phải kể đến set quà "tiểu hổ" - con mèo nội địa Trung đang gây bão gần đây. Vì quá hot nên có kha khá người thay vì nhập đồ "real" đã nhập đồ pha ke về bán.

Buôn bán thế này có chết không cơ chứ?

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta? - Ảnh 2.

Bên trong là loại bánh rẻ tiền nào đó


Thêm một set quà Tết không thể ngao ngán hơn, khi bị chất vấn thì người bán "bờ lốc" luôn người mua. Ơ kìa?

Bên trong toàn những món quà cực dỏm


Cũng trên hội nhóm review đồ ăn, thêm một "nạn nhân" khác đã đăng loạt ảnh quà Tết của mình: Từ sáng đến giờ em cứ tủm tỉm cười set quà tết của mọi người. Và đây là... cười người lúc sáng, lúc tối cười mình. Nghĩ thương bà con gái, hào hứng cái hộp kẹo nhìn xinh xinh, ngon ngon, nhiều nhiều. Ai dè...

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta? - Ảnh 6.

Bên ngoài đẹp mắt nhỉ?

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta? - Ảnh 7.

Bên trong đây ạ


Không những set quà tết như trên, cả trái cây mua tặng cũng bị người bán "dối lừa" toàn đồ dỏm, quả hư - trái thối thế này đây.

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta? - Ảnh 9.

Những trái cherry thế này...

KHÓC THÉT vì hàng loạt giỏ quà tết không có tâm từ người bán, ai xem cũng nơm nớp lo sợ: Tặng kiểu này người nhận nghĩ sao ta? - Ảnh 10.

Thật khiến người nhận khó xử

Nguồn: Tổng hợp

https://kenh14.vn/khoc-thet-vi-hang-loat-gio-qua-tet-khong-co-tam-tu-nguoi-ban-ai-xem-cung-nom-nop-lo-so-tang-kieu-nay-nguoi-nhan-nghi-sao-ta-20220128220930972.chn

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm