“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây!

MH, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:18 23/09/2020

Làm bánh không đơn giản như bạn vẫn nghĩ đâu!

Kể từ ngày hội Ghét bếp ra đời, dân tình càng có lý do "tự hào" hơn về tay nghề nấu nướng có phần… dở tệ của mình. Chưa bao giờ lại thấy các tác phẩm ăn uống "thảm hoạ" lại được đón nhận nhiều đến vậy, đăng bài nào cũng từ vài nghìn likes trở lên!

Trong vô số các món ăn được chia sẻ, làm bánh có lẽ là thể loại dễ "toang" nhất trên MXH. Cùng tiếp tục chiêm ngưỡng những tác phẩm làm bánh để đời của hội Ghét bếp trên khắp thế giới bạn nhé!

Đây là tôi khi cố gắng làm bánh kem hình nàng tiên cá tặng con bạn thân nhân dịp sinh nhật của nó. Kết quả trồng chẳng khác nào… zombie!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 1.

Vì quá hâm mộ nam diễn viên người Mỹ Danny DeVito, tôi đã làm chiếc bánh có hình gương mặt của ông nhưng kết quả thì…

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 3.

Ảnh trên mạng

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 4.

Kết quả


Người Nhện chắc chắn sẽ "khóc thét" sau khi xem xong khoảnh khắc này!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 6.

Còn ai nhận ra đây là chân dung "gã khổng lồ xanh" Hulk nổi tiếng không?

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 8.

Tôi đặt tiệm làm một chiếc bánh kem hình con vịt nhân dịp sinh nhật của con gái, và đây là kết quả!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 10.

Nhân vật hoạt hình Patrick Star nổi tiếng sau khi qua bàn tay của em trai tôi…

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 12.

Không ai còn nhận ra đây là nhân vật robot R2-D2 trong tác phẩm nổi tiếng "Chiến tranh giữa các vì sao"…

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 14.

Trên mạng

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 15.

Thực tế


Nếu căng con mắt nhìn kỹ, bạn sẽ thấy hình ảnh một con rồng uốn lượn trên chiếc bánh này.

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 17.

Nhân dịp Lễ Phục sinh, mẹ tôi quyết định làm cái bánh hình con cừu để đãi cả nhà. Có ai thấy nó giống con cừu ở chỗ nào không?

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 19.

Đây là con nhím qua trí tưởng tượng của em gái tôi. Trông có khác gì quái vật không chứ?!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 21.

Vâng, một bé kỳ lân xinh xắn với đôi môi thật "quyến rũ"!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 23.

Anh siêu nhân Superman này hẳn là đã bị… béo phì rồi!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 25.

Mẹ tôi sau cả ngày trời tìm tòi trên mạng và học làm bánh…

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 27.

Tôi chỉ đang cố diễn tả hình ảnh của cây dừa trên bãi biển thôi mà, đừng hiểu lầm nhé!

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 29.

Đúng là cái gì càng nhiều màu sắc thì càng khó làm…

“Khóc thét” trước những chiếc bánh xấu xí nhất MXH hôm nay, đã không biết làm mà cứ thích thể hiện thì kết cục là đây! - Ảnh 31.

Nguồn: Bright Side

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm