Khoảnh khắc “việc gì cũng đến tay tôi” của Jisoo (BLACKPINK) đang viral khắp nơi, đi show nấu ăn vẫn ra dáng “chị cả”

CCBQ, Theo Pháp luật & Bạn đọc 18:24 26/09/2020

Sự xuất hiện của Jisoo trong chương trình nấu ăn vừa xong đã giúp fan thu nạp thêm được chùm meme mới rất chất lượng!

Tập tiếp theo của Tasty Square với sự tham gia của Jisoo (BLACKPINK) vừa lên sóng. Lập tức rating show tăng vọt và Jisoo lại lọt top trending trên Twitter với loạt khoảnh khắc vui nhộn. Tham gia chương trình nấu nướng, ẩm thực dù rất tâm huyết nhưng Jisoo lại giúp fan “bắt” thêm được loạt meme để đời.

Sau màn thái hành lần trước, trong tập này Jisoo tiếp tục trổ tài nấu ăn nhưng phải tự thực hiện từ A - Z. Một mình solo xoay các công đoạn, khoảnh khắc Jisoo “2 tay 2 chảo” đã được toàn bộ dàn cast và staff hôm đó hưởng ứng nhiệt tình. Và meme “huyền thoại” đã ra đời như vậy.

Khoảnh khắc “việc gì cũng đến tay tôi” của Jisoo (BLACKPINK) đang viral khắp nơi, đi show nấu ăn vẫn ra dáng “chị cả” - Ảnh 1.

Toả sáng như đầu bếp ngôi sao

Sau đây là những chiếc tên Blinks đã đặt cho meme này:

Khoảnh khắc “việc gì cũng đến tay tôi” của Jisoo (BLACKPINK) đang viral khắp nơi, đi show nấu ăn vẫn ra dáng “chị cả” - Ảnh 2.
Khoảnh khắc “việc gì cũng đến tay tôi” của Jisoo (BLACKPINK) đang viral khắp nơi, đi show nấu ăn vẫn ra dáng “chị cả” - Ảnh 3.
Khoảnh khắc “việc gì cũng đến tay tôi” của Jisoo (BLACKPINK) đang viral khắp nơi, đi show nấu ăn vẫn ra dáng “chị cả” - Ảnh 4.

Tự mình thực hiện, Jisoo đã hoàn thành xuất sắc món ăn, kỹ năng nấu nướng của “chị cả” kiêm “chủ tịch Kim” không phải xoàng đâu nhé! Đến phần thưởng thức món ăn, loạt ảnh fan chụp màn hình lại cũng đang được netizens truyền tay trên Twitter, Facebook.

Một số phản hồi của dân tình về màn thể hiện của Jisoo trong tập Tasty Square vừa rồi:

- “Thực ra Jisoo không có khả năng nấu ăn siêu giỏi đâu nên đăng ký tham gia show và thực hiện món ăn như vậy là cả một sự cố gắng đó”.

- “Đúng là BLACKPINK đi đến đâu hot đến đó, rating tăng ầm ầm”.

- “Lại sắp có trend 2 tay 2 chảo đấy”.

- “Chỉ mong tất cả các thành viên có thể tham gia show nhiều hơn. Đáng yêu thế này cơ mà”.

Giờ thì cả 4 thành viên BLACKPINK đều sở hữu loạt khoảnh khắc ăn uống viral. Thi thoảng fan “đào” lại cho xem…

Nguồn: Tổng hợp

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân nhiều tỉnh thành chung tay gói hàng ngàn chiếc bánh chưng, bánh tét cứu trợ "khúc ruột" miền Trung

    Chung tay cùng cả nước hướng về "khúc ruột" miền Trung, người dân nhiều tỉnh thành đã gói bánh chưng, bánh tét và chuẩn bị thêm nhiều phần quà để cứu trợ miền Trung với hi vọng người dân có thể sớm vượt qua lũ dữ một cách an toàn.
  • Đọc thêm