Khoảnh khắc V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại MAMA 2014 hot trở lại: Idol 2 tiếng anh em, fan thì 4 tiếng suốt ngày war nhau

Tiêu Tuấn, Theo Pháp luật & Bạn đọc 17:31 06/12/2020

Khoảnh khắc cực thân thiết của V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại lễ trao giải MAMA 2014 đã khiến người hâm mộ ít nhiều nghĩ về những khoảng thời gian war nhau "máu lửa" vì thần tượng.

Mùa lễ trao giải đã về, lần lượt được diễn ra để tôn vinh các nghệ sĩ có hoạt động nổi bật trong năm. Melon Music Awards 2020 (MMA 2020) đã chính thức diễn ra vào ngày 5/12 vừa qua. Còn Mnet Asian Music Awards 2020 (MAMA 2020) cũng sẽ được diễn ra vào hôm nay (ngày 6/12).

Năm nay, đa số các lễ trao giải được tổ chức online với số lượng nghệ sĩ tham gia không mấy đông đảo. Chính vì vậy, nhiều người xem nhớ về những sân khấu các năm trước, khi mà lễ trao giải trở thành nơi hội tụ của nhiều nghệ sĩ khác nhà. Từ đó, nhiều khoảnh khắc thể hiện mối quan hệ thân thiết giữa các idol cũng xuất hiện khiến netizen thích thú. Mới đây, một hình ảnh tại lễ trao giải MAMA 2014 bất ngờ hot trở lại, được cư dân mạng chia sẻ rần rần. Cụ thể, đó là bức hình chụp chung giữa V (BTS) và Baekhyun (EXO).

Khoảnh khắc V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại MAMA 2014 hot trở lại: Idol 2 tiếng anh em, fan thì 4 tiếng suốt ngày war nhau - Ảnh 2.

Bức hình chụp chung giữa Baekhyun (trái) và V (phải)

Trong bức hình, có thể thấy ngoại hình của Baekhyun và V trông khá tương đồng, hệt như hai anh em. Đăng tải bức hình lên MXH sau khi MAMA 2014 vừa diễn ra, V đã chia sẻ: "MAMA thật sự rất vui. Sau này mình sẽ cố gắng cho các bạn xem những sân khấu tuyệt vời hơn nữa. Cảm ơn ARMY vì đã luôn đón chờ chúng mình. Anh à, chúc mừng anh đã giành được giải thưởng nha".

Khoảnh khắc V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại MAMA 2014 hot trở lại: Idol 2 tiếng anh em, fan thì 4 tiếng suốt ngày war nhau - Ảnh 3.

EXO đạt 2 Daesang danh giá tại MAMA 2014

Năm 2014, EXO trải qua thời kỳ khó khăn nhất sự nghiệp khi chứng kiến cảnh rời đi liên tục của 2 thành viên. Tuy nhiên, nhóm vẫn có hoạt động nổi trội và xuất sắc đạt đến 2 Daesang quan trọng tại MAMANghệ sĩ của nămAlbum của năm. Còn ở thời điểm đó, BTS vẫn chưa phải là một cái tên hàng đầu của Kpop nhưng cũng đang trên đà đi lên. Cả 2 nhóm đều có cho mình một lượng fan nhất định. Giai đoạn giao thoa, chuyển tiếp ngôi vương giữa EXO và BTS thực sự đã tạo ra nhiều cuộc fanwar nổi đình nổi đám giữa 2 nhà EXO-L (fandom EXO) và ARMY (fandom BTS).

Khoảnh khắc V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại MAMA 2014 hot trở lại: Idol 2 tiếng anh em, fan thì 4 tiếng suốt ngày war nhau - Ảnh 4.

Dù fan coi nhau là kẻ thù nhưng mối quan hệ đồng nghiệp giữa EXO và BTS là vô cùng thân thiết

Thế mới thấy, dù fan coi nhau là kẻ thù nhưng mối quan hệ đồng nghiệp giữa EXO và BTS là vô cùng thân thiết. Tất cả những gì fan làm là đều muốn bảo vệ cho thần tượng của mình. Nhưng rồi khi cả 2 nhóm nhạc đều có cho mình một chỗ đứng nhất định riêng, fan cũng không còn quá ganh đua với nhau nữa. Nhiều năm về sau khi nhìn lại về các cuộc fanwar, đó dường như là một "đặc sản" không thể thiếu của người hâm mộ Kpop, của một thời hết mình vì thần tượng như thế.

Nguồn: TT - Ảnh: internet

Khoảnh khắc V (BTS) và Baekhyun (EXO) tại MAMA 2014 hot trở lại: Idol 2 tiếng anh em, fan thì 4 tiếng suốt ngày war nhau - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm