Khoảnh khắc “trớt quớt” khi ăn bún đậu mắm tôm mà không một ai muốn trải qua: Nhìn hình đã phải đổ mồ hôi tay vì sợ!

Thanh Phong, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:15 20/05/2021

Bức ảnh chạm tới rất nhiều giác quan…

Loài người 4000 năm qua đã luôn định nghĩa rõ ràng về sự hậu đậu, luôn đau đáu hướng đến một cuộc sống cân bằng, chỉn chu và tránh những tình huống tai hại do những thứ vụng về nhất có thể. Nhưng chạy trời không khỏi nắng, dù là người cẩn thận đến đâu thì đôi lúc bạn vẫn sẽ gặp phải những tình huống không đỡ nổi như vụ việc sau…

Khoảnh khắc “trớt quớt” khi ăn bún đậu mắm tôm mà không một ai muốn trải qua: Nhìn hình đã phải đổ mồ hôi tay vì sợ! - Ảnh 1.

Tada! Nhìn hình là đã hiểu ra… (Ảnh: My Khánh Nguyễn)

Bức ảnh trên đây được một cư dân mạng chia sẻ trong nhóm Hội người từng trải Việt Nam. Chẳng cần nói nhiều, riêng bức hình và cái tên group đã đủ khiến người ta lặng người vì thấm thía... Hàng nghìn react và comment dành cho bức ảnh này.

Theo hình ảnh đăng tải, bạn nữ order bún đậu mắm tôm ship về, không rõ sự tình thế nào mà đổ cả bát mắm tôm ra bàn… Nguyên cái tình tiết đó thôi là “trớt quớt” rồi:

- "Bức ảnh phát ra mùi…”.

- “Không chỉ mùi, nó chọc tới tất cả các giác quan của tui luôn á, nhức đầu quá”.

- “Có ai ra mồ hôi tay như mình không”.

- “Rồi cái khúc dọn mới ớn nè, chà banh cái bàn ra thì 4 ngày sau nó vẫn mùi”.

Khỏi phải nói nhiều vì không ai trông mong khoảnh khắc này xảy ra. Bún đậu mắm tôm ngon nhưng nếu không may gặp phải vụ này thì đúng là bất hạnh...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm