Khoảnh khắc đẹp nhất đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể khóa môi ngọt lịm tim, đâu khác gì cảnh phim bước ra đời thực!

Hồng Hải, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:15 22/01/2022

Khoảnh khắc trao lời thề nguyện, khóa môi nhau của Park Shin Hye và Choi Tae Joon không chỉ khiến khách mời rần rần, mà dân mạng ngồi nhà cũng phát sốt theo.

Siêu đám cưới của Park Shin HyeChoi Tae Joon đang khiến mạng xã hội bùng nổ. Từng hình ảnh trong đám cưới đều khiến dân tình không ngừng bàn tán, chia sẻ.

Khoảnh khắc hot nhất chắc chắn chính là giây phút cô dâu chú rể cùng thề nguyện bên nhau trọn đời, khóa môi ngọt ngào và bước đi những bước đầu tiên với tư cách vợ chồng. Các khách mời đã vỗ tay rào rào chúc mừng đôi vợ chồng mới cưới, còn dân mạng ở nhà cũng nức lòng với khoảnh khắc này.

Park Shin Hye và Choi Tae Joon cùng thề nguyện sẽ bên nhau trọn đời

"Anh, Choi Tae Joon, xin cưới Park Shin Hye làm vợ. Dù là lúc vui hay buồn, lúc giàu có hay khó khăn, lúc khoẻ mạnh hay đau ốm, anh xin thề với đấng tối cao, với gia đình và với những người có mặt đây rằng vẫn sẽ luôn yêu thương, trân trọng em"

"Em, Park Shin Hye, xin cưới Choi Tae Joon làm chồng. Dù là lúc vui hay buồn, lúc giàu có hay khó khăn, lúc khoẻ mạnh hay đau ốm, em xin thề với đấng tối cao, với gia đình và với những người có mặt đây rằng vẫn sẽ luôn yêu thương, trân trọng anh"

Sau lời thề nguyện, Park Shin Hye và Choi Tae Joon khóa môi ngọt ngào trong tiếng vỗ tay của mọi người xung quanh

Không chỉ khách mời mà dân mạng ở nhà cũng cảm thấy hạnh phúc lây trong khoảnh khắc này

Khoảnh khắc trọng đại nhất trong đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể trao lời thề nguyện, khóa môi ngọt ngào muốn lịm tim - Ảnh 7.

Cặp đôi bước đi những bước đầu tiên với tư cách vợ chồng mới cưới

Khoảnh khắc trọng đại nhất trong đám cưới Park Shin Hye đây rồi: Cô dâu chú rể trao lời thề nguyện, khóa môi ngọt ngào muốn lịm tim - Ảnh 8.

Xin chúc mừng Park Shin Hye và Choi Tae Joon

Nguồn: Instagram

https://kenh14.vn/khoanh-khac-trong-dai-nhat-trong-dam-cuoi-park-shin-hye-day-roi-co-dau-chu-re-trao-loi-the-nguyen-khoa-moi-ngot-ngao-muon-lim-tim-20220122143405807.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm