Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook sau 1 năm vẫn gây "lú": Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai?

EolK, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:59 20/07/2020

Rốt cuộc đã có chuyện gì xảy ra giữa Jimin và Jungkook trong buổi concert ngày hôm đó?

Ngày 12/8 tới đây BTS sẽ phát hành bộ DVD "Memories of 2019" bao gồm những cảnh quay hậu trường của các buổi hòa nhạc, sự kiện,… mà 7 chàng trai tham dự trong năm qua. Qua thước phim "nhá hàng" được tung ra trước đó, người hâm mộ không khỏi chú ý tới khoảnh khắc cảm động nhưng cũng "tình bể bình" giữa Jungkook và Jimin tại concert "Love Yourself: Speak Yourself" diễn ra ở sân vận động Rose Bowl (Mỹ) vào tháng 5/2019.

Preview "BTS MEMORIES OF 2019" (khoảnh khắc diễn ra vào 1:01)

Ở phần kết đêm diễn, BTS đã gửi đến khán giả ca khúc "Mikrokosmos" cùng lời chào tạm biệt. Vì quá xúc động mà Jimin đã ôm mặt khóc nức nở khi nói "Mình yêu các bạn" với các ARMY. Thấy vậy, Jungkook - người đang ôm Jimin từ phía sau đã ghé sát miệng vào tai ông anh đến tận 2 lần để an ủi dỗ dành.

Jungkook ôm Jimin từ phía sau và áp sát miệng vào tai anh

Từ khi xem fancam (video do fan quay), người hâm mộ đã thấy hành động của Jungkook và Jimin quá mức thân mật, những người "đẩy thuyền" cặp đôi này thậm chí nghi rằng Jungkook đã tranh thủ… hôn vào tai người anh cùng nhóm. Nhưng cũng có fan cho rằng cảnh quay này đã được chỉnh sửa, làm chậm đi để tăng phần ám muội, qua đó đây trở thành khoảnh khắc gây tranh cãi gay gắt trong nội bộ ARMY.

Fancam khoảnh khắc Jungkook an ủi Jimin tại concert Rose Bowl (từ 8:37)

Tuy nhiên "shipper" (người ghép cặp) Jimin và Jungkook lại được dịp ăn mừng khi cảnh cậu út dỗ dành nam ca sĩ sinh năm 1995 xuất hiện trong đoạn "nhá hàng" bộ DVD "Memories of 2019". Chất lượng hình ảnh nét căng và góc độ chính diện khiến fan của cặp đôi này khẳng định khoảnh khắc trên thật 100% không hề qua chỉnh sửa.

Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 4.
Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 5.
Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 6.
Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 7.

Nhiều fan tại Việt Nam khẳng định Jungkook đã hôn tai Jimin

Dù hình ảnh rõ nét đã "về làng" nhưng không phải ai cũng đồng tình với suy đoán Jungkook hôn tai Jimin. Họ cho rằng trong lúc thì thầm, miệng của Jungkook đã vô tình chạm vào tai đối phương nên gây ra cảnh dễ hiểu lầm. 1 số fan quốc tế còn phản đối việc lãng mạn hóa khoảnh khắc cảm động, thể hiện tình anh em của các thành viên BTS.

Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 8.

"Có ghép cặp họ hay không thì đây cũng là mối liên kết và tình bạn gắn bó"

Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 9.

"Các bạn đã biến giây phút yếu lòng của Jimin thành bằng chứng ghép cặp. Các người thật phiền phức, đặc biệt là những người tình dục hóa khoảnh khắc này cũng như kẻ gọi đó là fan service (phục vụ fan)".

Khoảnh khắc “tình bể bình” trên sân khấu của Jimin và Jungkook trên sau 1 năm vẫn gây lú: Là thì thầm an ủi hay tranh thủ… hôn tai? - Ảnh 10.

"Tôi không thấy điều này ở góc độ lãng mạn. Đây giống như giúp người đã ở bên bạn 6 năm bình tĩnh lại (chúng ta đều biết Jungkook tinh nghịch và thích gặm cắn mọi thứ, từ quạt cho đến giấy mà)".

Cho đến giờ vẫn không ai dám chắc Jungkook làm hành động thân mật mờ ám với Jimin, hay nam thần tượng chỉ đơn giản là thì thầm an ủi đàn anh. Thế nhưng khoảnh khắc này đã cho thấy sự thân thiết, gắn bó của các thành viên BTS. Dù Jungkook là em út nhưng anh đã trở thành chỗ dựa vững chắc cho Jimin trong lúc yếu lòng, qua đó không cần "đẩy thuyền" cặp đôi này cũng có thể thấy đây là hành động đẹp và đáng trân trọng.

Nguồn tham khảo: FB, YouTube

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm