Khoảnh khắc “thuỷ quái” ẩn dưới lớp sóng biển chuẩn bị ập vào con người khiến dân mạng run sợ, biết sự thật càng hãi hùng hơn

Thanh Phong, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 14:40 27/05/2021

Dưới biển còn có quá nhiều điều con người không lường trước được.

Mới đây, một chùm ảnh được cho là “thuỷ quái” ẩn trong lớp sóng biển đang thu hút đông đảo lượt tương tác trên MXH. Nhìn qua những khoảnh khắc này, ai cũng sợ hãi vì lầm tưởng là có quái vật đằng sau.

Khoảnh khắc “thuỷ quái” ẩn dưới lớp sóng biển chuẩn bị ập vào con người khiến dân mạng run sợ, biết sự thật càng hãi hùng hơn - Ảnh 1.

Những vật thể lạ bên dưới lớp sóng biển cao quá đầu người…

Ngỡ như những con thuỷ quái với xúc tu dài ngoằng

Thực chất, những lớp “xúc tu” đó chính là rong biển trôi nổi ngoài đại dương, theo sóng lớn bị cuốn vào bờ. Chúng có kích thước lớn, dài và xoắn vào nhau, khiến người ta dễ liên tưởng đến “thuỷ quái”. Dù biết được sự thật nhưng dân mạng vẫn cảm nhận được sự nguy hiểm:

- “Thấy cảnh này, chưa cần biết là thứ gì tôi cũng xỉu rồi”.

- “Có khi nào rong cuốn vào người làm kẹt tay chân rồi nhấn chìm người ta luôn không?”.

- “Kể cả là cây cối thì vẫn quá đáng sợ, có thể va vào người làm xước da thịt mà”.

- “Có con gì trong đám rong đấy, ai mà biết được”.

Lo lắng của những người bán tín bán nghi không phải có cơ sở vì đã ghi nhận vô số vụ vật thể trôi nổi dưới biển làm thiệt hại tới con người. Chúng ta luôn cần cảnh giác khi đi tắm biển, tránh các vùng nước đục, hoặc đang trong mùa rong biển, san hô vì có thể gây sát thương cơ thể…

Nguồn: seaweedtheking via Lost Bird

Khoảnh khắc “thuỷ quái” ẩn dưới lớp sóng biển chuẩn bị ập vào con người khiến dân mạng run sợ, biết sự thật càng hãi hùng hơn - Ảnh 3.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Cú "bẻ lái" bất ngờ vụ tài tử Kim Seon Ho ép bạn gái phá thai, bà Phương Hằng tuyên bố tặng ông Lê Tùng Vân 20 tỷ để bù đắp danh dự nếu bị vu oan

    Với một loạt tin nhắn, hình ảnh và thông tin độc quyền, Dispatch đã có thể tổng hợp lại toàn bộ timeline hẹn hò của Kim Seon Ho và Choi Young Ah cùng hàng loạt tình tiết gây sốc như lời nói dối của cô bạn gái phát thanh viên, việc cô giấu giếm việc có chồng với Kim Seon Ho, chi tiết chuyện phá thai và cả việc cô Choi lừa dối Kim Seon Ho để đi với trai. Nhìn lại dòng thời gian đầy đủ, tờ báo này khẳng định rằng có nhiều lỗ hổng trong bài đăng tố cáo và càng đào sâu câu chuyện, họ càng có nhiều câu hỏi dành cho Choi Young Ah. Những tình tiết mới về scandal tình ái của tài tử Hometown Cha-Cha-Cha khiến dư luận xôn xao và đổ dồn sự chú ý.
  • Đọc thêm