Cute

Khoảnh khắc "tấu hài" gây bão của Dương Mịch, Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện: Suýt nhận nhầm giải, "ê chề" ôm mặt xấu hổ

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 15:39 21/12/2020

Netizen còn đùa rằng, rất may Dương Mịch hay Ngô Diệc Phàm, Lý Hiện vẫn còn đang ngồi, nếu đứng lên và đi về phía sân khấu sẽ càng bối rối và buồn cười hơn nữa.

Những khoảnh khắc hot từ chương trình sự kiện Tinh Quang Đại Thưởng liên tục gây sốt trên MXH. Quả thật, có thể nói, BTC rất khéo sắp xếp cho những tên tuổi hot ngồi cạnh nhau, còn dân tình chỉ cần "dán mắt" soi nhất cử nhất động của các nghệ sĩ là sẽ có loạt hình ảnh gây sốt trên MXH.

Một trong những khoảnh khắc "dở khóc dở cười" nhất của sự kiện có lẽ thuộc về team của Dương Mịch - Ngô Diệc Phàm - Lý Hiện. Khi BTC công bố giải thưởng "Nghệ sĩ toàn năng", Dương Mịch bỗng quay sang Ngô Diệc Phàm và nói: "Kìa, em kìa", nhưng nam ca sĩ lại bối rối nhìn sang Lý Hiện: "Không phải là cậu sao?". Mỹ nam Cá Mực Hầm Mật bối rối: "Đâu phải em đâu", cứ thế cả ba đùn đẩy nhau, cả Ngô Diệc Phàm và Lý Hiện đều chỉnh trang lại quần áo sẵn sàng lên nhận giải.

Khoảnh khắc bối rối của ba chị em Dương Mịch - Lý Hiện - Ngô Diệc Phàm

Cả Lý Hiện và Ngô Diệc Phàm đều đã chuẩn bị tinh thần để lên nhận giải

Vậy nhưng, đến khi MC cất lời, cả ba đều cười trừ, bởi người đoạt giải "Nghệ sĩ toàn năng" được BTC công bố chính là... Vương Nhất Bác. Dương Mịch vì quá xấu hổ nên lấy tay bụm miệng cười, còn hai nam thần bên cạnh cũng "ngẩn tò te" không kém.

Trên MXH, netizen bày tỏ sự thích thú với khoảnh khắc này của ba chị em: "Haha, là Dương Mịch hại hai cậu em rồi", "Tự dưng Dương Mịch hỏi Ngô Diệc Phàm nên mới ra nông nỗi này", "Đáng yêu thật đấy", "Giả sử Ngô Diệc Phàm hay Lý Hiện đứng lên thì ê chề lắm đấy haha",...

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc, đã có tình mới sau khi "toang" với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?

    Hình ảnh Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc được netizen chia sẻ đã khiến MXH xôn xao.
  • Đọc thêm