Khoảnh khắc sẽ khiến nhiều người rớt nước mắt trong đêm 20/10, chỉ muốn gọi ngay cho mẹ mình

Hạ Linh, ảnh: Quý Nguyễn, thiết kế: Huyền Trang, Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị 00:06 21/10/2021

Giữa ngày đặc biệt của mình, vẫn có những người phụ nữ chẳng nghỉ ngơi...

Hà Nội vừa trải qua một buổi tối khá đông vui, khi dân tình được ra ngoài đi chơi giữa thời tiết vô cùng dễ chịu. Người vui vẻ đi ăn uống cùng gia đình, người đi chơi với người yêu hoặc crush, người tranh thủ tụ họp cùng đám bạn thân... 

Dù không phải kiểu đông nghịt như những ngày lễ của các năm trước, thế nhưng cũng có vài nơi ở Hà Nội bị ùn tắc, người người rôm rả suốt một con phố dài. Ai ai cũng hào hứng, thích thú, nhất là những người phụ nữ, những bạn gái đều tươi roi rói nụ cười trên môi, với thật nhiều món quà trên tay. Bởi 20/10 chính là ngày đặc biệt của họ mà.

Ấy thế nhưng, lọt thỏm giữa dòng người đông vui, vẫn có những hình ảnh khiến người ta chợt muốn dừng lại vài giây vì xúc động. Chính là những chiếc xe đạp chở đầy hoa dù trời ngày càng khuya, là những chùm bóng bay "siêu to khổng lồ"... Càng đặc biệt hơn, khi người đang mang theo chúng là những người phụ nữ.

Khoảnh khắc sẽ khiến nhiều người rớt nước mắt trong đêm 20/10, chỉ muốn gọi ngay cho mẹ mình - Ảnh 1.

20/10 là ngày tôn vinh phụ nữ, nhưng không vì thế mà cô ngơi nghỉ. Bởi đây cũng chính là dịp để cô kiếm thêm chút thu nhập cho gia đình...

Khoảnh khắc sẽ khiến nhiều người rớt nước mắt trong đêm 20/10, chỉ muốn gọi ngay cho mẹ mình - Ảnh 2.

Người phụ nữ nhỏ bé mang trên vai một chùm rực rỡ, một hình ảnh đẹp trong đêm 20/10, nhưng cũng không kém phần xúc động.

Giữa dòng người đông vui đang tận hưởng không khí ngày lễ, không khí mùa thu của Hà Nội, không phải ai cũng có thời gian để dừng lại trước những hình ảnh trên. Thế nhưng một khoảnh khắc nào đó, nhất định sẽ có người bắt gặp, để rồi chợt xúc động đôi chút. Thậm chí, những hình ảnh trên còn lập tức khiến chúng ta nghĩ về người mẹ của mình. Hôm qua đã gọi cho mẹ chưa? Đã chúc mừng mẹ nhân ngày 20/10 chưa? 

Khoảnh khắc sẽ khiến nhiều người rớt nước mắt trong đêm 20/10, chỉ muốn gọi ngay cho mẹ mình - Ảnh 3.

Hà Nội đây đó với nhiều khoảnh khắc khác nhau. Có lúc thật đẹp, có lúc xúc động, mà cũng có lúc nghẹn ngào...

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm