Khoảnh khắc "rụng tim" chiếm spotlight: Nam sinh ôm chầm lấy bạn gái, ngọt ngào động viên sau khi thi THPT Quốc gia

Vân Trang - Ảnh: Hoàng Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:04 09/08/2020

Thời cấp 3, có được người yêu tận tình đến điểm trường thi cổ vũ tinh thần là điều học trò nào cũng ao ước!

Gần 900.000 thí sinh khắp cả nước đã hoàn thành 2 bài thi đầu tiên Ngữ văn và Toán trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia 2020. Đa phần các bạn thí sinh đều cho rằng đề năm nay vừa sức với sĩ tử, có tính chất phân hóa và bám sát chương trình học ở trường.

Bên cạnh hình ảnh cha mẹ đưa con đi thi và những câu chuyện nhân văn đầy xúc động, các sĩ tử nhà ta còn để lại rất nhiều khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày thi đầu tiên. Đó có thể là cái siết tay động viên đứa bạn cùng phòng, cõng bạn vào phòng thi hay câu chuyện tình dễ thương khi bạn trai đến điểm thi động viên tinh thần người thương của mình.

Ghi nhận tại điểm thi trường THPT Kim Liên (Hà Nội), có một cặp đôi đã trao những cái ôm và động viên tinh thần nhau sau khi cô nữ sinh trải qua bài kiểm tra môn Toán của kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khoảnh khắc "tình bể bình" của cả hai khiến ai nấy nhìn vào đều nhất loạt ghen tỵ với tình yêu tuổi học trò những năm tháng cấp 3.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nam sinh ôm chầm lấy bạn gái, ngọt ngào động viên sau khi thi THPT Quốc gia - Ảnh 1.

Cặp đôi dành cho nhau những hành động "tình bể bình" sau khi hoàn thành bài thi môn Toán.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nam sinh ôm chầm lấy bạn gái, ngọt ngào động viên sau khi thi THPT Quốc gia - Ảnh 2.

Cô bạn chỉnh trang lại tóc tai, khẩu trang cho người yêu.

Khoảnh khắc rụng tim chiếm spotlight: Nam sinh ôm chầm lấy bạn gái, ngọt ngào động viên sau khi thi THPT Quốc gia - Ảnh 3.

Bù lại, cậu nam sinh cũng đeo cặp hộ bạn gái và động viên tinh thần thi cử.

Sau khi bạn nữ trải qua bài thi môn Toán, cậu bạn trai đã choàng đến ôm và hỏi thăm, động viên tinh thần thi cử của nữ sinh. Đáp lại, cô bạn cũng chỉnh trang lại tóc tai, khẩu trang và cùng người thương của mình đi về.

Người ta đã nói quá nhiều đến việc cha mẹ đưa đón con đến cổng trường thi, và quả thật được người mình thương đưa đến tận trường cũng là một dạng cảm xúc ngọt ngào không kém. Hi vọng ở những bài thi tới, với sự ủng hộ tinh thần dễ thương của cậu bạn trai, cô bạn sẽ hoàn thành thật tốt kỳ thi của mình!

Sự kiện

THI TỐT NGHIỆP THPT QUỐC GIA 2020

Cập nhật NaN-NaN-NaN NaN:NaN:NaN12 tin bài

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Nhạc sĩ Chim Trắng Mồ Côi tố mình bị Phi Nhung uy hiếp, Ngọc Trinh và Lily Chen khiến cả showbiz rần rần vì drama tin đồn yêu chung tỷ phú

    Sáng ngày 21/6, MXH được phen xôn xao khi nhạc sĩ Hồng Xương Long bất ngờ chia sẻ chuyện bị Phi Nhung uy hiếp sau khi đưa quan điểm cá nhân về lùm xùm của nữ ca sĩ và Hồ Văn Cường.
  • Đọc thêm