Khoảnh khắc nhận ra Mẫn Tiên và bạn trai chủ tịch giống hệt nhau, vào xem phải tướng phu thê không?

C., Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:19 20/07/2020

Cái đà này thì dân tình lại hối Mẫn Tiên và Hưng James cưới mau mau cho mà xem.

Dù không chăm chỉ post hình tình cảm, cho dân tình ăn "cẩu lương" nhưng Mẫn Tiên và bạn trai Hưng James vẫn là một trong những cặp trai tài gái sắc đẹp đôi nhất nhì hiện tại. Nàng là hot girl triệu followers vừa đi du học Nhật Bản về, chàng lại là cầu thủ bóng rổ của CLB Cantho Catfish, đồng thời nằm trong hội đồng quản trị một ngôi trường cấp 3 tại Hà Nội. Về độ xứng đôi thì không phải bàn cãi!

Và mới đây, người theo dõi lại phát hiện thêm 1 tín hiệu về sự ăn ý của trai tài gái sắc. Đó là Mẫn Tiên và Hưng James ngày càng... giống nhau. Trong bức hình mà Mẫn Tiên mới chia sẻ, không khó để nhận thấy tổng tài và hot girl giống nhau từ nét mặt, chiếc mũi đến cả khuôn miệng chuẩn bị mỉm cười.

Thế này thì cũng không lạ khi dân tình phải thốt lên: Tướng phu thê là đây chứ đâu!

Khoảnh khắc nhận ra Mẫn Tiên và bạn trai chủ tịch giống hệt nhau, vào xem phải tướng phu thê không? - Ảnh 1.

Mẫn Tiên và bạn trai Hưng James.

Dù chỉ mới công khai hẹn hò được 3 tháng nhưng được biết cặp đôi đã yêu nhau từ khá lâu rồi. Trong một vlog, nàng hot girl cũng chia sẻ rằng cả 2 hợp nhau trong mọi chuyện, đến khoảng 90%. 

Mẫn Tiên còn mô tả bạn trai là mẫu người chín chắn, biết lắng nghe và cho mình nhiều lời khuyên trong cuộc sống. Bởi vậy mà cô nàng cảm thấy khá hạnh phúc với chuyện tình yêu và cuộc sống hiện tại. 

Gì cũng có thế này rồi thì dân mạng lại nôn nóng hóng ngày Mẫn Tiên và Hưng James về chung một nhà thôi nhỉ?

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Hậu Khánh Vân nhận ra được bao nhiêu MV Mỹ Tâm trong thử thách hóc búa chứng minh "fan ruột"?

    Hoa hậu Khánh Vân là khách mời đầu tiên cho thử thách "Đố Ai Đoán Được" của HOT14. Với 14 hình ảnh trích từ MV bất kỳ của "chị đẹp" Mỹ Tâm, liệu "fan ruột" Khánh Vân sẽ đoán đúng được bao nhiêu MV đây?
  • Đọc thêm