Khoảnh khắc nào khiến bạn muốn có người yêu nhất?

Sa, Theo Pháp luật & Bạn đọc 14:11 30/04/2021

Có người muốn được yêu sau khi nhận quá nhiều "cẩu lương" nhưng cũng có người chỉ là quá chán ghét cảnh một mình.

Yêu đương là một trong những cảm giác lạ lẫm nhất trần đời. Nó bao gồm nhiều cung bậc cảm xúc khiến người trong cuộc cảm thấy vừa vui sướng, vừa lo sợ, lại tràn đầy hạnh phúc rồi cũng lắm lúc gặp cảnh đau khổ, tuyệt vọng.

Không dừng lại ở đó, khi có người yêu, đồng nghĩa với việc bạn có người đồng hành để san sẻ mọi khó khăn, vất vả. Người đó cũng sẵn sàng yêu thương, lo lắng và dành cho bạn những gì tốt đẹp nhất.

Khoảnh khắc nào khiến bạn muốn có người yêu nhất? - Ảnh 1.

Thế nhưng không phải ai cũng may mắn tìm thấy nửa kia của mình. Thay vào đó là cuộc sống độc thân đằng đẵng với vô số khoảnh khắc tủi thân, mệt mỏi, chỉ muốn có người yêu ngay và luôn. Đó cũng chính là lý do mà dân tình đang bàn tán sôi nổi phía dưới topic "Khoảnh khắc nào khiến bạn muốn có người yêu nhất?" trong group Weibo Việt Nam.

Cùng xem netizen trả lời thế nào với câu hỏi này nhé!

- Là khi bạn có một đống chuyện buồn nhưng không biết kể với ai.

- Là khi tui đi tiêm phòng xong và tui lười tẩy trang dù chỉ xài kem chống nắng. Phải lết thân dậy tẩy trang làm tui muốn có 1 anh sẵn sàng tẩy trang cho tui, đem nước vô rửa mặt bóp chân tay cho tui chứ không cần oai phong lẫm liệt gì hết trơn.

- Khi làm biếng chạy xe, khi tự nhiên muốn đi chơi mà ai cũng bận.

- Khi những người bạn của tôi đều có ai đó bên cạnh, còn tôi thì vẫn lẻ bóng. Mỗi lần hẹn đi chơi nhóm đều từ chối vì sợ khó xử.

- Một người vốn không tự tin với bản thân, nếu như có một người biết rõ tất cả khuyết điểm mà vẫn yêu thương. Mình nghĩ đó là lúc mình muốn có người yêu.

Khoảnh khắc nào khiến bạn muốn có người yêu nhất? - Ảnh 2.

- Bình thường mình vẫn giữ quan điểm, tình yêu "đúng" sẽ đến khi mình không mong chờ nhất. Chứ không phải khi mình yếu lòng, mình sợ cô đơn nên cố gắng tìm vội một người lấp đầy khoảng trống.

- Khi đi học về muộn, ghé tạt vào quán ăn ven đường, thấy chàng trai ngồi gắp đồ cho bạn gái. Khoảnh khắc ấy tui rất muốn có người yêu nhưng về tới nhà thì hết.

- Là khi vừa gặp nhau thì nhận được câu hỏi "Sao? Hôm nay làm có mệt không?".

- Là rõ ràng bảo không muốn yêu vào mùa hè nhưng gặp anh, em muốn yêu anh.

- Hôm đó đột nhiên 11h tối bị sốt, cả người mệt mỏi đến ngồi dậy cũng không nổi, lại sống 1 mình, quơ tay lấy điện thoại, đột nhiên nhận ra không thể gọi 1 ai cả. Ngay lúc đó mới thấy nếu có 1 người bên cạnh thì thật tốt.

- Muốn yêu nhất chỉ có 2 thời điểm. Một là bạn may mắn đủ nhiều để gặp được người yêu lấy bạn khi bạn đang ôm trong lòng nhiều sợ hãi và vất vả. Hai là khi bạn đã dũng cảm cả 1 thời gian dài, khi mà bạn vừa vặn bước ra được khỏi sự tự ti và mặc cảm.

Ảnh minh hoạ

Bình luận

  • NÓNG: Khánh Vy trở thành MC chính thức của Đường Lên Đỉnh Olympia?

    Thông tin về MC mới của Đường Lên Đỉnh Olympia khiến dân tình xôn xao.
  • Đọc thêm