Khoảnh khắc lãng mạn: Thùy Chi và ViruSs ngồi cạnh nhau đầy tình cảm, hát nhiệt tình Ánh Nắng Của Anh giữa đêm cùng Đức Phúc

Thanh Anh, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:30 20/01/2021

Tại Gala Best Of 360 Độ Soi, Thùy Chi và ViruSs đã có khoảnh khắc tình tứ khi cùng nhau đu đưa đèn flash và hát theo Đức Phúc bản hit Ánh Nắng Của Anh.

Như vậy, đêm Gala Best Of 360 Độ Soi đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự quy tụ của rất đông những nghệ sĩ nổi tiếng như Phạm Quỳnh Anh, Thùy Chi, Đức Phúc, Thiều Bảo Trâm, Táo, Trọng Hiếu, Han Sara, Lăng LD, Ricky Star, Lena,... Tại đêm nhạc đặc biệt này, bên cạnh những màn trình diễn ấn tượng, đi vào lòng người của loạt nghệ sĩ thì có một khoảnh khắc lãng mạn cũng đáng chú ý không kém đấy. 

Đó là khoảnh khắc nữ ca sĩ Thùy Chi cùng anh chàng streamer ViruSs tình tứ hát theo Đức Phúc tại đêm nhạc.

Thùy Chi và ViruSs tình tứ hát theo Đức Phúc bản hit Ánh Nắng Của Anh

Thùy Chi vốn là một trong những ca sĩ khách mời của đêm nhạc. Sau khi trình diễn xong tiết mục của mình, nữ ca sĩ đã xuống bên dưới hàng ghế khán giả để ngồi cùng ViruSs. Cả hai đã ngồi cạnh nhau và cùng theo dõi các tiết mục còn lại trong đêm nhạc này.

Và khi đến tiết mục Ánh Nắng Của Anh của Đức Phúc, có vẻ như Thùy Chi và ViruSs đều là những người hâm mộ bản hit này của nam ca sĩ nên cả hai đã nhanh chóng bật đèn flash trên điện thoại của mình, cùng đu đưa tay và hát theo Đức Phúc. Cả hai người tình tứ như kiểu "thế giới này chỉ có hai ta" vậy đó.

Khoảnh khắc ngồi cạnh nhau tình tứ này của Thùy Chi và ViruSs cũng đã nhận được sự chú ý của nhiều khán giả tại đêm nhạc ngay lúc đó.

Sự thân thiết của Thùy Chi và ViruSs tại đêm nhạc cũng là do cả hai đều đã có khoảng thời gian dài gắn bó. Thùy Chi đã "đầu quân" về công ty của ViruSs và trở thành bộ đôi song hành cùng nhau trong âm nhạc. Cũng chính ViruSs là người đã đưa Thuỳ Chi trở lại với con đường ca hát, hoạt động giải trí chuyên nghiệp khi Nam tiến. Họ đã làm việc cùng nhau từ MV Nói Chia Tay Thật Khó cho đến sản phẩm âm nhạc mới nhất mang tên Song Nhi nằm trong album Diệu Kỳ Việt Nam của WeChoice Awards 2020. Cả hai sản phẩm kết hợp, ViruSs đều là người chấp bút sáng tác và Thùy Chi chính là người thể hiện kết hợp cùng nghệ sĩ khác. 

MV Nói Chia Tay Thật Khó - Trấn Thành x ViruSs x Thuỳ Chi

Khoảnh khắc lãng mạn: Thùy Chi và ViruSs ngồi cạnh nhau đầy tình cảm, hát nhiệt tình Ánh Nắng Của Anh giữa đêm cùng Đức Phúc - Ảnh 6.


Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhan sắc dàn bạn gái quá hot của G-Dragon: Jennie át cả minh tinh Joo Yeon về độ sexy, 2 nàng thơ Nhật Bản khuynh đảo châu Á

    Những cô bạn gái bị “khui” của G-Dragon gồm Kiko Mizuhara, Nana Komatsu, Lee Joo Yeon cho đến Jennie đều là những bóng hồng xinh đẹp, gợi cảm của làng giải trí Nhật Bản và Hàn Quốc, khuynh đảo cả thế giới.
  • Đọc thêm