Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH

Nhã An, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:22 22/01/2021

Trên MXH, hàng ngàn lời bình luận khen ngợi Lady Gaga vì hình ảnh quá xuất sắc của cô.

Những hình ảnh đẹp xuất sắc cùng những khoảnh khắc sang trọng khoe thần thái đỉnh cao cùng visual ấn tượng của Lady Gaga tại sự kiện lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden ngày 21/1 đang gây bão trên MXH Twitter. Đã lâu lắm rồi, người hâm mộ mới được nhìn thấy những khoảnh khắc mãn nhãn đến nhường này của giọng ca Bad Romance. Đảm nhiệm vai trò hát quốc ca trong buổi lễ, Lady Gaga xuất hiện với hình ảnh chỉn chu tới từng millimet, lên đồ lồng lộn như bà hoàng, chiếm trọn spotlight.

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 2.
Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 3.

Hình ảnh ấn tượng của Lady Gaga tại sự kiện lễ nhậm chức Tổng thống Mỹ. Người đẹp gây ấn tượng mạnh với chiếc váy bồng bềnh và cực kỳ nổi bật và “chặt chém”, tuy nhiên không kém phần lịch sự, sang trọng

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khiến bao netizen nức nở của Lady Gaga

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 5.

Ngay cả tấm hình chụp vội tại hậu trường của nữ ca sĩ cũng gây sốt MXH. Nhiều fan bình luận, cách trang điểm và làm tóc của giọng ca Telephone hoàn hảo và cực kỳ mãn nhãn

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 6.

Cận cảnh nhan sắc của người đảm nhiệm người hát Quốc ca Mỹ trong sự kiện trọng đại này

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 7.
Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 8.

Sự xuất hiện lộng lẫy của Lady Gaga làm sáng bừng buổi lễ quan trọng

Khoảnh khắc Lady Gaga lên đồ lồng lộng, visual đỉnh cao trong lễ nhậm chức của Tổng thống Mỹ Joe Biden gây bão MXH - Ảnh 9.

Đây chắc chắn là hình ảnh khó quên của nữ ca sĩ trong sự nghiệp ca hát

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tha thứ khi chồng ngoại tình và cuộc hôn nhân kỳ lạ của Ốc Thanh Vân

    Ốc Thanh Vân đã vượt qua nhiều trở ngại, sóng gió để gìn giữ hạnh phúc cho riêng mình.
  • Đọc thêm